bệnh viện quốc tế dna
Hotline: 1900 2840 Từ thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 17h00
Tư vấn cùng chuyên gia y tế

Liệu pháp tế bào cho xương khớp
chắc khỏe, cuộc sống vững bền

Bệnh viện Quốc tế DNA ứng dụng những công nghệ Chống Lão Hóa hiện đại, trong đó có giúp phòng ngừa các biến chứng của bệnh cơ xương khớp, chặn đứng sự tiến triển của chúng đến tình trạng nặng hơn bằng liệu pháp tế bào cơ xương khớp hoàn toàn không dùng thuốc, không phẫu thuật

Điều trị Xương khớp
Cột sống

Giải phóng khỏi đau đớn
và phục hồi sức khỏe toàn diện

Bệnh viện Quốc tế DNA mang đến đến liệu pháp tế bào cơ xương khớp không dùng thuốc, không phẫu thuật, hiệu quả cao và an toàn trong việc phòng ngừa và ngăn chặn tiến triển của bệnh cơ xương khớp, giảm nguy cơ thay khớp nhân tạo.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

CHẨN ĐOÁN KẾT QUẢ CHÍNH XÁC

Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp, thường xuyên tu nghiệp nước ngoài nâng cao kiến thức chuyên môn. Với mỗi khách hàng sẽ có phác đồ điều trị chuyên biệt tùy theo tình trạng bệnh và sức khỏe.

Hệ thống máy móc

tân tiến hiện đại

Bệnh viện Quốc tế DNA đầu tư vào hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại từ những nền y khoa trên thế giới giúp chẩn đoán hình ảnh cơ xương khớp và hỗ trợ bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chính xác, hiệu quả cho khách hàng.

GIẢI PHÁP BỀN VỮNG NGĂN NGỪA TIẾN TRIỂN CỦA

BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP

Khi cơ thể bắt đầu lão hóa, các tế bào sụn trong xương khớp càng suy giảm nhiều về số lượng và chất lượng gây ra nhiều bệnh lý cơ xương khớp. Có một loại tế bào rất đặc biệt có khả năng nhân lên và phát triển thành các loại tế bào khác nhau. Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chúng tôi gọi tên đó là liệu pháp tế bào "tinh hoa". Sau khi đưa vào khớp sẽ kích thích cơ chế giảm viêm, sửa chữa tế bào, sản sinh các mô lành mạnh thay thế các tế bào tổn thương, phục hồi vượt trội khả năng vận động.

Tư vấn cùng chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm

Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 17:00

Tin liên quan

Hệ thống cơ xương đóng vai trò quan trọng để tạo ra bộ khung cho ...

Là đại diện tiêu biểu của ngành Y học Tái sinh trên thế giới. Tế ...

Bệnh thoái hóa cột sống là bệnh lý xương khớp mãn tính xảy ra ở ...

.
Đặt lịch hẹn
1900 2840
.