Giới thiệu Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA tọa lạc giữa trung tâm Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi ứng dụng công nghệ giải pháp tế bào dùng trong các liệu pháp làm đẹp, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khoẻ bằng tế bào và nâng tầm nhan sắc cho người Việt.

Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng, hướng đến sự hoàn hảo khoẻ mạnh từ bên trong, trẻ đẹp từ bên ngoài.

Sứ mệnh kiến tạo chuẩn mực mới trong việc phục hồi sức khỏe và làm đẹp

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế DNA luôn đặt y đức và sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.

Bệnh viện Quốc tế DNA là một trong những bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế cùng các trang thiết bị tân tiến được chuyển giao từ . Với những gì có được, chúng tôi áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ cao nhằm trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng các tiến bộ về công nghệ giải pháp tế bào phục vụ người dân Việt Nam.

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chúng tôi nhận ra cốt lõi của cái đẹp là sự kết hợp vững chãi giữa khỏe và đẹp. Vì thế, DNA luôn đặt lên hàng đầu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ chất lượng và các thiết bị công nghệ cao cấp phục vụ cộng đồng, khuyến khích làm đẹp, phục hồi sức khoẻ và mang lại sự tự tin cao cho khách hàng.

  • Dignity & Respect: Chúng tôi kiến tạo và mang đến chân giá trị cùng sự tôn trọng dành cho từng khách hàng để bạn xinh đẹp, khoẻ mạnh và tự tin đứng trước bất kỳ ai.
  • Natural: Chúng tôi tái thiết lập vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài và hồi sinh một cơ thể khỏe mạnh bên trong một cách tự nhiên từ gốc rễ.
  • Assurance: Chúng tôi cam kết mang đến sự đảm bảo và uy tín bắt đầu từ niềm tin khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của DNA.

Giá trị cốt lõi của DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA luôn mang đến khách hàng sự an tâm, thoải mái và hài lòng khi đến đây điều trị.
  • An toàn: Các phương pháp làm đẹp được đảm bảo an toàn vì sử dụng tế bào được lấy từ chính khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: DNA sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa và tư vấn hàng đầu đến từ các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực y khoa như Mỹ, , Hàn Quốc, và các nước Châu Âu.
  • Hiện đại: DNA chuyển giao công nghệ và đón nhận kỹ thuật hiện đại với liệu pháp chống lão hoá từ tế bào. Chúng tôi là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam được trang bị phòng LAB với các thiết bị tối tân từ , Anh, Mỹ, Pháp, Đức, nhằm phục vụ công tác chiết tách, nuôi cấy giải pháp tế bào.
  • Chu đáo: Ân cần, chu đáo, tận tuỵ là những gì bạn cảm nhận được khi trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại DNA.

Tăng cường hợp tác quốc tế, chuyển giao công nghệ thế giới

Với sứ mệnh mang đến cho người Việt cơ hội chữa trị chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà, Bệnh viện Quốc tế DNA luôn không ngừng cập nhật công nghệ y khoa thế giới và hợp tác, gặp gỡ các chuyên gia đến từ , Hàn Quốc, Singapore, Anh, Mỹ,… Đến với DNA, khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ đến từ nước ngoài và nhiều cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp. Tất cả đều hướng đến mục tiêu mang đến cho bạn sự tự tin, niềm hạnh phúc khi sức khỏe được cải thiện bên trong và nhan sắc được thăng hạng bên ngoài.

Bệnh viện Quốc tế DNA tổ chức hội thảo Kiểm Soát Cơn Đau với sự tham gia của bác sĩ Singapore.

Viện giải pháp tế bào đạt chuẩn GMP WHO tại DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại tại phòng LAB để mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt .
Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà, Bệnh viện Quốc tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng LAB hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP WHO với các thiết bị tối tân từ , Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng giải pháp tế bào.

Cơ sở vật chất sang trọng, mang đến cảm giác thư giãn tối đa

Tất cả các phòng nội trú tại DNA được thiết kế theo tiêu chuẩn thượng hạng nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, DNA còn mang đến cho bạn điều kiện chăm sóc tốt trong suốt quá trình điều trị với đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Quốc tế DNA luôn mang đến khách hàng sự thoải mái và chất lượng dịch vụ tốt .
Chỉ cần trao gửi niềm tin, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng và một cơ thể khỏe đẹp hoàn hảo.

Bệnh viện Quốc tế DNA hân hạnh là cầu nối để mọi người dân Việt Nam được hưởng những thành tựu tiên tiến của ngành y khoa. Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực, cống hiến hết sức mình để cung cấp các dịch vụ khám, tầm soát và chống lão hoá , chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại sự hài lòng và tín nhiệm tuyệt đối cho bệnh nhân.

Các dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế DNA