bệnh viện quốc tế dna
Hotline: 1900 2840 Từ thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 17h00
Tư vấn cùng chuyên gia y tế

thẻ hội viên dna tinh hoa

cho cuộc sống khỏe mạnh

Với thẻ hội viên DNA Tinh Hoa, bạn sẽ mở ra cánh cửa đến một loạt các ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn để chăm sóc sức khỏe của mình.
Càng trải nghiệm nhiều dịch vụ, càng nhận về nhiều đặc quyền đẳng cấp!

Kết tinh giá trị

từ quá trình đồng hành

Giữa vô vàn lựa chọn ngoài kia, sự tin yêu của bạn dành cho Bệnh Viện Quốc Tế DNA trong suốt thời gian vừa qua là món quà tinh thần vô cùng to lớn, là động lực để DNA không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Và với thẻ hội viên tinh hoa, DNA tin rằng có thể thay lời muốn nói tri ân khách hàng VIP đã đồng hành trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.

Vị thế xứng tầm cho

trải nghiệm
hoàn hảo

Thẻ hội viên mang đến cho bạn cơ hội tham gia các sự kiện, hội thảo và chương trình tư vấn sức khỏe với vị trí ưu tiên, giúp bạn nâng cao kiến thức và nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ các bác sĩ hàng đầu.

lưu ý khi trở thành hội viên

DNA Tinh Hoa

Để duy trì danh hiệu Hội viên đạt được trong năm tiếp theo, Hội viên cần tích lũy được đủ số điểm xét hạng hoặc doanh số xét hạng tương ứng với từng hạng thẻ trong 12 tháng liên tiếp của kỳ xét hạng.
Nếu Hội viên không đáp ứng được các yêu cầu duy trì hạng thẻ, thẻ Hội viên sẽ bị xuống hạng thấp hơn tương ứng với doanh số xét hạng hoặc số buổi điều trị xét hạng đã tích lũy được trong năm.

Trở thành hội viên

Nhận đa quyền lợi

Quyền lợi Thẻ hội viên

DNA tinh hoa

.
Đặt lịch hẹn
.