bệnh viện quốc tế dna
Hotline: 1900 2840 Từ thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 17h00
Tư vấn cùng chuyên gia y tế

OZONE THERAPY

TĂNG VI TUẦN HOÀN - TĂNG CƯỜNG OXY TINH KHIẾT

Ozone Therapy là liệu pháp chữa lành được DNA ứng dụng vào trong chăm sóc sức khỏe hiện đại để góp phần nâng cao sức khỏe người Việt.
Theo Dr Alexander - bác sĩ chuyên về y học tái tạo và chống lão hóa từ Trung tâm Ozone Wellness, Ozone Therapy là một công cụ mạnh mẽ để chống lại các rối loạn tuần hoàn, giảm đau, tăng miễn dịch, chống lão hóa và nâng cao sức khỏe tổng thể.
Ozone Therapy vận dụng cơ chế đưa khí ozone y tế vào máu để cung cấp lượng oxy dồi dào nuôi dưỡng các tế bào bên trong cơ thể, kích hoạt chuyển hóa trong các tế bào hồng cầu, cải thiện tuần hoàn máu đến toàn bộ cơ quan. Khi được đưa vào máu trực tiếp, ozone cũng đóng vai trò kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn, virus, nấm, nấm men.

OZONE THERAPY

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI
VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Bệnh Viện Quốc Tế DNA mang đến giải pháp sức khỏe với vô vàn lợi ích tuyệt vời, giúp khách hàng nâng cao sức khỏe tổng thể, phòng ngừa nguy cơ bệnh tật

Quy trình thực hiện truyền
Ozone Therapy

BƯỚC 1

Đặt vein chuẩn bị cho liệu trình.
Khách hàng nghỉ ngơi 30 phút trước khi thực hiện

BƯỚC 2

Lấy một lượng máu vừa đủ đưa qua hệ thống máy ozone để kích hoạt oxy cho máu

BƯỚC 3

Máu đã kích hoạt được đưa lại vào cơ thể trong hệ thống hoàn toàn khép kín

Tại DNA, các bác sĩ đã thiết kế các phác đồ liệu trình chuyên biệt khi kết hợp Ozone Therapy với các liệu pháp khác tương ứng với từng bệnh trạng của khách hàng, cụ thể:

ĐỘI NGŨ
CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Bệnh Viện Quốc Tế DNA hoạt động với kim chỉ nam "Nâng niu sức khỏe Việt", chúng tôi hân hạnh mang đến các trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho khách hàng.
Chúng tôi ứng dụng công nghệ y học hiện đại và máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Ozone Therapy là liệu pháp chữa lành được chuyển giao từ Trung tâm Ozone Wellness giúp khách hàng nâng cao sức khỏe tổng thể.

.
Đặt lịch hẹn
1900 2840
.