bệnh viện quốc tế dna
Hotline: 1900 2840 Từ thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 17h00
Tư vấn cùng chuyên gia y tế

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA Y TẾ HÀNG ĐẦU

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chống lão hóa, hơn ai hết DNA hiểu rằng việc xây dựng nên đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm ở các lĩnh vực là vô cùng cần thiết. Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng và thường xuyên tu nghiệp nước ngoài. Các phác đồ chăm sóc, điều trị được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thiết kế chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa trên từng tình trạng của khách hàng.

Đột phá trong điều trị chống lão hóa và phòng ngừa bệnh tật

TẾ BÀO TINH HOA

Tế bào tinh hoa là một loại tế bào đặc biệt nhất trong cơ thể

Chúng có khả năng: Sửa chữa tế bào lỗi - Thay thế tế bào lão hóa - Biệt hóa thành các tế bào chức năng khác nhau trong cơ thể.

Sửa chữa tế bào lỗi

Khi đi vào cơ thể, tế bào tinh hoa sẽ làm lành thương tổn, nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Thay thế tế bào lão hóa

Thay thế những tế bào lão hóa, già yếu bằng những tế bào mới và trẻ trung trong khắp cơ thể.

Biệt hóa thành các tế bào chức năng

Biệt hóa thành tế bào hormone giúp các cơ quan này hoạt động một cách tuyệt vời, khỏe mạnh.

TẾ BÀO "TINH HOA"

NGUỒN GỐC CỦA MỌI SỰ SỐNG

Lão hóa và bệnh tật thường xuất hiện khi các tế bào trong cơ thể già đi và không còn đảm nhiệm tốt chức năng. Do đó để chinh phục khát vọng trường sinh, giải pháp tiên tiến nhất chính là tác động vào các tế bào trong cơ thể. Tế bào "tinh hoa" sở hữu khả năng kỳ diệu:Sửa chữa - Thay thế - Biệt hóa, được nhà khoa học đã khám phá và ứng dụng khả năng này để chế tạo một biện pháp vượt thời gian, giúp con người duy trì tuổi thanh xuân và kéo dài tuổi thọ.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP Who

  • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tên tuổi được tu nghiệp nước ngoài nhiều năm. Hệ thống tư vấn viên và y tá được đào tạo chuyên sâu, chu đáo sẵn sàng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất.
  • Trang thiết bị hàng đầu đến từ các nước có nền y học bậc nhất toàn cầu Anh, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Đức,... Hệ thống máy tầm soát, Máy MRI, máy CT, máy chụp X-Quang thế hệ mới cho hình ảnh chính xác cao, sắc nét vượt trội giúp phân tích, đánh giá chính xác, độ tin cậy cao.
  • Quy trình sản xuất tế bào đạt chuẩn thế giới. Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối đa.
.
Đặt lịch hẹn
1900 2840
.