Tế bào vạn năng – Liệu pháp trẻ hóa toàn diện 10 tuổi – Đẩy lùi bệnh tật

TRẺ HÓA TOÀN DIỆN CƠ THỂ TỪ SÂU TRONG GỐC RỄ

Hàng ngày trong cơ thể chúng ta có hàng triệu tế bào sinh ra cũng có hàng triệu tế bào mất đi do già cõi, Do vậy làm thế nào để thay thế những tế bào già cỏi đó, không gì khác chính là liệu pháp tế bào gốc giúp thay thế những tế bào già, tế bào đã chết như một chiếc xe chạy lâu ngày cần phải thay thế các phụ tùng bị hư, đó chính là y học tái sinh.

Sự xuất hiện của công nghệ tế bào gốc Nhật Bản trong nhiều thập niên đã  thay đổi y khoa thế giới. Tế bào gốc chữa nhiều bệnh khác nhau: gồm có  bệnh tim, bệnh Parkinson, đa xơ cứng, đột quỵ, bệnh Huntington, tổn thương tuỷ sống, bệnh xương khớp, bệnh cột sống, ngăn ngừa ung thư ở giai đoạn đầu…Đó chính là sự điều trị đi từ gốc rễ giải quyết được cácvấn đế bệnh lý là thuốc và các phẫu thuật không làm được và tế bào gốc vạn năng là loại tế bào tuyệt vời nhất hiện nay giúp hàng ngàn bệnh nhân được thỏa ước mơ “cãi lão hoàn đồng” trả lại 10 năm tuổi đẩy lùi bệnh tật.

Tế bào vạn năng - trẻ hoá toàn diện

CÁC DẤU HIỆU LÃO HÓA LÀ GÌ ?

Lão hóa là một quá trình phức tạp trong đó các tế bào dần dần bị hư hỏng theo thời gian và cuối cùng chết đi. Công nghệ tế bào gốc vạn năng có khả năng làm chậm lại hoặc đảo ngược quá trình này. Những tế bào này sở hữu tác dụng chống lão hóa độc đáo, bằng cách tái tạo và sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng (do căng thẳng hoặc do các độc tố khác nhau mà chúng ta thường tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày) và bằng cách cải thiện chức năng miễn dịch.

Các dấu hiệu của sự lão hóa thường bắt đầu ở tuổi 40, sớm hơn đối với người hút thuốc hoặc tiếp xúc với các chất độc hại. Các dấu hiệu của sự lão hóa là:

• Đau nhức toàn thân và các cơn đau riêng lẻ
  • Rụng tóc Cấu trúc da thay đổi
  • Mất ngủ
  • Giảm ham muốn tình dục
  • Thay đổi tâm trạng
  • Các bệnh thoái hóa
  • Hệ miễn dịch suy giảm
  • Có nhiều vấn đề về sức khỏe

Số lượng các tế bào gốc giảm dần theo sự lão hóa.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẾ BÀO GỐC VẠN NĂNG

Khi bất kỳ một tế bào, mô hay cơ quan nào trong cơ thể bị tổn thương, chúng sẽ tiết ra những chất hấp dẫn các tế bào gốc có trong cơ thể tập trung, di chuyển đến vị trí đó, kích hoạt tế bào gốc từ một loại tế bào không chuyên biệt biến chuyển thành bất kỳ tế bào chuyên biệt nào tương ứng với mô, cơ quan tổn thương, từ đó sửa chữa, tái tạo những tổn thương tại chỗ bằng cách xây dựng các mô lành mạnh thay thế.

Để thực hiện liệu trình tế bào gốc vạn năng trẻ hóa toàn diện cơ thể tại bệnh viện quốc tế gồm các bước sau:

1. Khám tổng quát xét nghiệm nội độc tố và thiếu hụt vitamin trong cơ thể
  2. Detox nội độc tố và bổ sung lượng vitamin thiết hụt
  3. Thiết lập quy trình điều trị chuyên biệt cho từng bệnh nhân
  4. Thực hiện truyền tế bào gốc vạn năng vào cơ thể
  5. Theo dõi bệnh nhân sau điều trị và tái khám
Tế bào vạn năng - trẻ hoá toàn diện

TẾ BÀO VẠN NĂNG – TRẺ HOÁ TOÀN DIỆN CƠ THỂ

Với đặc tính TẾ BÀO VẠN NĂNG có thể hỗ trợ chức năng, hình thành và thay thế các tế bào khác, ngoài việc chữa bệnh riêng biệt, tế bào gốc còn giúp các tế bào khác trong cơ thể trở nên trẻ khỏe hơn, giúp cơ thể nhiều năng lượng, tươi trẻ và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên mà hiệu quả có thể thấy được là:

• Bề ngoài trẻ trung
  • Chức năng cơ thể khỏe mạnh
  • Giảm vết thâm nám