Tầm soát ung thư

Sự kỳ diệu của công nghệ giúp con người ngày càng tận hưởng được những giá trị sống tốt đẹp của riêng mình, đặc biệt khả năng phát hiện sớm, ngăn chặn sự tiến triển của ung thư giúp xóa tan những muộn phiền cho cuộc sống trọn vẹn hơn. Với bệnh viện chống lão hóa thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, đây còn là sứ mệnh để chúng tôi được đồng hành và giữ trọn những niềm vui của hàng triệu gia đình nhỏ.

SÀNG LỌC SỚM LÀ CHÌA KHÓA VÀNG

Dù cho bạn đang khỏe mạnh và không trải qua bất kỳ triệu chứng của căn bệnh ung thư nào, nhưng với công nghệ độc quyền kiểm tra sàng lọc chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá nguy cơ và tư vấn để giảm nguy cơ mắc bệnh tối đa. Bởi ung thư thường phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn khó chữa trị. Chìa khóa vàng của việc sàng lọc sớm cho thấy một kế hoạch tài chính điều trị hợp lý không gây ra cú sốc về chi phí cũng như không tác động về tinh thần cho người bệnh và gia đình.

ĐI ĐẦU TRONG CÔNG CUỘC PHÁT HIỆN SỚM DẤU HIỆU

Sở hữu một quy trình kiểu mẫu trong việc phát hiện sớm những dấu hiệu ung thư, chúng tôi tự hào trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến sự khác biệt và thay đổi thói quen “thờ ơ” về sức khỏe từ trước đến nay của mọi người. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn giảm thiểu con số ca ung thư phát hiện đang tăng lên mỗi ngày tại Việt Nam. Vì chúng tôi tin rằng một tầm nhìn sức khỏe hoàn toàn có thể thay đổi mọi cục diện trong cuộc sống.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Đặt lịch hẹn