Tế bào vạn năng – trẻ hóa toàn diện/ Hồi sinh toàn diện bằng tế bào cơ thể

TRẺ HÓA TOÀN DIỆN CƠ THỂ TỪ SÂU TRONG GỐC RỄ

Viện Tế bào Gốc Stem Cell, Bệnh Viện Quốc Tế DNA là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao để trị các loại bệnh, cải thiện sức khỏe, tăng cường năng lượng, kéo dài tuổi thanh xuân. Chúng tôi đã thực hiện liệu trình tế bào gốc  cho hàng trăm khách hàng mỗi năm và nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng của tất cả.

Sau khi thực hiện liệu pháp tế bào gốc, sinh lực dồi dào bên trong cơ thể sẽ toát ra phong thái tươi trẻ, căng tràn nhựa sống, cải thiện và chữa lành các loại bệnh đặc biệt là xương khớp, đẩy lùi sự lão hóa và giữ mãi nét thanh xuân.

CÁC DẤU HIỆU LÃO HÓA LÀ GÌ ?

Lão hóa là một quá trình phức tạp trong đó các tế bào dần dần bị hư hỏng theo thời gian và cuối cùng chết đi. Công nghệ tế bào gốc từ mỡ tự thân có khả năng làm chậm lại hoặc đảo ngược quá trình này. Những tế bào này sở hữu tác dụng chống lão hóa độc đáo, bằng cách tái tạo và sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng (do căng thẳng hoặc do các độc tố khác nhau mà chúng ta thường tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày) và bằng cách cải thiện chức năng miễn dịch.

Các dấu hiệu của sự lão hóa thường bắt đầu ở tuổi 40, sớm hơn đối với người hút thuốc hoặc tiếp xúc với các chất độc hại. Các dấu hiệu của sự lão hóa là:

• Đau nhức toàn thân và các cơn đau riêng lẻ
  • Rụng tóc Cấu trúc da thay đổi
  • Mất ngủ
  • Giảm ham muốn tình dục
  • Thay đổi tâm trạng
  • Các bệnh thoái hóa
  • Hệ miễn dịch suy giảm
  • Có nhiều vấn đề về sức khỏe

Số lượng các tế bào gốc giảm dần theo sự lão hóa.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẾ BÀO GỐC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Khi bất kỳ một tế bào, mô hay cơ quan nào trong cơ thể bị tổn thương, chúng sẽ tiết ra những chất hấp dẫn các tế bào gốc có trong cơ thể tập trung, di chuyển đến vị trí đó, kích hoạt tế bào gốc từ một loại tế bào không chuyên biệt biến chuyển thành bất kỳ tế bào chuyên biệt nào tương ứng với mô, cơ quan tổn thương, từ đó sửa chữa, tái tạo những tổn thương tại chỗ bằng cách xây dựng các mô lành mạnh thay thế.

Tế bào gốc có mặt trong nhiều tế bào cơ thể như tủy xương, phôi, máu, mỡ… Tuy nhiên, biện pháp tối ưu nhất là từ mô mỡ, đặc biệt mỡ bụng vì trong mỡ có chứa rất nhiều tế bào gốc Việc lấy mỡ đơn giản hơn rất nhiều so với việc lấy tủy xương, không phải nuôi cấy phức tạp mà vẫn có thể lấy đủ số lượng tế bào gốc phục vụ điều trị mà không xâm lấn nhiều như các phương pháp lấy tế bào gốc khác.

TẾ BÀO GỐC VẠN NĂNG

Với đặc tính có thể hỗ trợ chức năng, hình thành và thay thế các tế bào khác, ngoài việc chữa bệnh riêng biệt, tế bào gốc còn giúp các tế bào khác trong cơ thể trở nên trẻ khỏe hơn, giúp cơ thể nhiều năng lượng, tươi trẻ và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên mà hiệu quả có thể thấy được là:

• Bề ngoài trẻ trung
  • Giảm vết thâm nám
  • Nếp nhăn ít xuất hiện
  • Giảm triệu chứng đau cô, đau lưng
  • Giảm triệu chứng suy nhược và mệt mỏi
  • Tăng cảm giác tràn đầy sinh lực
  • Tinh thần và cảm xúc trở nên lạc quan
  • Bệnh khớp thuyên giảm
  • Giảm thoái hóa các khớp
Hotline DNA Hospital