Trang chủ / Tế bào gốc

Viện tế bào gốc Nhật Bản đạt chuẩn tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Viện tế bào gốc Nhật Bản tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA vừa được thành lập là đơn vị ký kết chuyển giao công nghệ từ viện nghiên cứu tế bào gốc của Nhật Bản.

Tìm hiểu tế bào gốc Nhật Bản là gì?

Tế bào gốc Nhật Bản một loại tế bào sinh học được sản xuất dưới công nghệ Nhật Bản. Các tế bào này có khả năng biệt hóa thành các tế bào khác, sau đó tiếp tục phân bào và tạo ra nhiều tế bào gốc hơn. Ưu điểm nổi bật của tế bào gốc Nhật Bản là biệt hóa được thành nhiều tế bào chức năng khác nhau. Ví dụ như tế bào cơ tim, tuyến tụy, da, máu… tùy vào điều kiện thực nghiệm.

Liệu pháp tế bào gốc được ứng dụng nhiều trong trị liệu và làm đẹp. Y học hiện đại cũng xem tế bào gốc như một “cực phẩm” có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, làm trẻ hóa cơ thể. Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy những kết quả tích cực từ tế bào gốc. Đặc biệt là thí nghiệm phân tách các tế bào từ mô mỡ.

tế bào gốc Nhật Bản
Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản đang được chuyển giao sang nhiều nước

Viện tế bào gốc – Cuộc chuyển giao công nghệ tế bào gốc Nhật Bản sang Việt Nam

Nhật Bản là một trong những nước đầu tiên nghiên cứu về tế bào gốc. Các nhà nghiên cứu nước này cũng có những ứng dụng thực tiễn mang lại kết quả cao trong trị liệu và làm đẹp. Công nghệ này đã được chuyển giao sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam. 

Hiện tại, công nghệ tế bào gốc đã được rất nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam tiếp nhận và ứng dụng. Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào thẩm mỹ làm đẹp. Liệu pháp tế bào gốc đã mang lại rất nhiều kết quả tích cực.

Các kết quả khi ứng dụng tế bào gốc vào điều trị & thẩm mỹ

Sự ra đời của công nghệ tế bào gốc là bước chuyển mình lớn cho nền y học hiện đại. Với ba cơ chế hoạt động nổi bật là thay thế, tái tạo và sửa chữa. Tế bào gốc góp phần làm giảm đáng kể các triệu chứng bệnh lý thường gặp.

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị – chữa bệnh

 • Giúp tái tạo mô, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến máu huyết. 
 • Tiêm cấy trực tiếp tế bào gốc vào cơ thể, hỗ trợ tái tạo và thay thế các tế bào hư hại. 
 • Liệu pháp tế bào gốc của Nhật Bản hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y. Ví dụ như Parkinson, mất ngủ mãn tính, tiểu đêm hay dị ứng suy giảm miễn dịch…
 • Giúp cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài độ tuổi sinh sản, hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh lý.

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp

 • Thẩm mỹ da: Ngăn ngừa lão hóa, điều trị sẹo thâm, nâng cơ mặt xóa bỏ vết nhăn…
 • Giảm mỡ: Giúp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể theo từng bộ phận hoặc toàn thân. 
 • Trẻ hóa âm đạo: Se khít âm đạo, tạo hình âm đạo và làm hồng âm đạo. 
 • Phẫu thuật thẩm mỹ tế bào gốc: Nâng ngực, nâng mông, tạo hình thẩm mỹ.

Những điều cần biết trước khi tiêm tế bào gốc Nhật Bản

Tế bào gốc mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng trước khi tiêm tế bào gốc Nhật Bản mọi người cần biết một số thông tin sau đây:

 • Chất lượng tế bào gốc cũng như công nghệ được sử dụng để chiết tách. Bệnh viện Quốc Tế DNA sở hữu công nghệ hiện đại được chuyển giao từ viện tế bào gốc Nhật Bản. Viện có khả năng chiết tách được tế bào tinh khiết. Nhờ đó tế bào gốc mang lại hiệu quả cao trong trị liệu và làm đẹp.
 • Tìm hiểu địa chỉ uy tín, có nhiều kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia. Việc này giúp việc phác thảo lộ trình điều trị hiệu quả, an toàn và phù hợp hơn.
 • Cần tìm hiểu rõ quy trình điều trị và chăm sóc hậu điều trị. Điều này giúp việc điều trị đạt kết quả cao nhất và theo dõi sức khỏe hậu điều trị, tránh tái phát.

Viện tế bào gốc chuẩn Nhật Bản tại Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong những bệnh viện tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đã ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc vào trị liệu. Đặc biệt các tế bào gốc này còn giúp khắc phục các vấn đề lão hóa cơ thể, kéo dài tuổi thọ, khớp gối và các bệnh mãn tính. Viện tế bào gốc của chúng tôi đã được cấp phép thực hiện liệu pháp tế bào gốc của Cục Y Tế Nhật đảm bảo được các yêu tố:

 • Cơ sở chuyên dụng trong xử lý tế bào gốc.
 • Điều trị tế bào gốc trung mô đã nuôi cấy (truyền vào tĩnh mạch, truyền dưới da và bôi ngoài da).
 • Trị liệu thoái hóa khớp gối.
 • Trị liệu tái sinh tóc.

Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ được các chuyên gia Nhật Bản trực tiếp lấy bào mỡ tự thân. Sau đó tiến hành nuôi cấy thành hàng trăm, hàng triệu tỉ tế bào. Tiếp đó chúng được cấy trở lại chính cơ thể của khách hàng. Đặc biệt, lượng tế bào tự thân này sẽ được lưu trữ ngay lại viện tế bào gốc của DNA. Khách hàng có thể tiếp tục sử dụng chúng trong 3-5 năm sau.

Viện tế bào gốc Nhật Bản tại DNA

Với công nghệ Synergene Protocol độc quyền, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh Viện Quốc Tế DNA tự hào sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Tại đây các tế bào gốc sẽ được trải qua nhiều công đoạn. Tất cả đều theo tiêu chuẩn về tiêm chủng, quản lý vệ sinh, quản lý chất lượng. Tế bào gốc được bảo quản tại các ngăn chuyên dụng có chứa nito lỏng ở nhiệt độ -196℃. Bằng phương pháp này chúng có thể bảo quản lâu dài (hơn 20 năm).

viện tế bào gốc nhật bản
Chứng nhận GMP WHO cho phòng LAB tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc.

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản là bước tiến trong y học hiện đại. Với viện tế bào gốc đạt chuẩn Nhật Bản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Bệnh Viện Quốc Tế DNA để điều trị và làm đẹp.

Gọi ngay hotline 1900 28 40 để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Quốc tế DNA.

Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TPHCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM