Trang chủ / Tế bào gốc

Một số cách cải thiện sức khỏe và sắc đẹp bằng liệu pháp tế bào gốc

Quả không ngoa khi cho rằng liệu pháp tế bào là đỉnh cao của ngành y học bởi những đóng góp to lớn cho con người trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong việc cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.

Liệu pháp tế bào gốc là gì?

Vào năm 1931, liệu pháp tế bào được phát triển bởi giáo sư Paul Niehans, mở ra bước khởi đầu trong khám phá và xác định sự tiến bộ của y học tái tạo. Và cho đến ngày nay, liệu pháp tế bào gốc có nguồn gốc xuất xứ độc quyền từ Nhật Bản được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều đối với điều trị làm đẹp bởi nó được các chuyên gia đánh giá là mang hiệu quả cao, ít phản ứng phụ, không bị đào thải, và duy trì được tác dụng đến 12 tháng.

công nghệ tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện Quốc tế DNA
Bệnh viện quốc tế DNA – nơi đi đầu trong làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc tại Việt Nam

Mãi đến tháng 7/2018 vừa qua, công nghệ này mới thực sự được chuyển giao và ứng dụng thành công ở Việt Nam tại Bệnh viện quốc tế DNA giúp mang lại cơ hội cải thiện nhan sắc cho nhiều tín đồ làm đẹp.

Tại sao nên chọn liệu pháp tế bào gốc trong làm đẹp?

Tự nhiên, hiệu quả, an toàn

Sử dụng tế bào gốc là liệu pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả bởi thành phần chính là các loại tế bào gốc tự thân hoặc thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng. Phương pháp làm đẹp toàn diện này sử dụng mô hoặc tế bào sống để tái tạo và làm sống lại mô khô hoặc lão hoá dựa trên việc khai thác khả năng tái sinh tế bào của cơ thể.

làm đẹp bằng tế bào gốc
Chữa trị bằng tế bào gốc được đánh giá là vô cùng hiệu quả, an toàn

Ngày nay, liệu pháp tế bào đã gặt hái được rất nhiều thành tựu rực rỡ trong ngành y học. Trong đó, liệu pháp tế bào được giới thẩm mỹ đón nhận nồng nhiệt, bởi nó mở ra hi vọng cho con người trong việc đối đầu với căn bệnh lão hóa da, cải thiện sắc đẹp, mang lại vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ bất chấp tuổi tác.

Cải thiện tình trạng trẻ, khỏe đến từng tế bào

Hiện nay, khi làm đẹp trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người thì tại các trung tâm thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp làm đẹp cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khác với một số phương pháp làm đẹp khác chỉ chỉnh sửa vẻ bên ngoài, trị liệu bằng liệu pháp tế bào lại tập trung cải thiện tình trạng của các tế bào từ sâu bên trong cơ thể. Điều này giúp điều trị dứt điểm các tình trạng lão hóa da, thâm nám, chạy xệ, mụn…mang lại cho bạn một sức khỏe toàn diện.

Liệu trình làm đẹp bằng tế bào gốc tại DNA Hospital hoạt động như thế nào

Đến với DNA, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp bằng liệu pháp tế bào hiện đại, chất lượng. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một số liệu trình làm đẹp bằng tế bào gốc như thẩm mỹ tế bào và chống lão hóa da toàn diện. Hai liệu trình này đều sử dụng tinh chất tế bào gốc để thẩm thấu vào sâu bên trong làn da giúp cải thiện tối đa tình trạng lão hóa, hư tổn trả lại cho bạn làn da căng mịn, khỏe mạnh như vừa được trẻ ra đến 10 tuổi.

liệu pháp tế bào gốc, DNA Hospital
Liệu pháp tế bào gốc tại DNA Hospital mang lại cho bạn làn da trẻ hóa đến 10 tuổi

Tất cả liệu pháp tế bào tại đây đều được chúng tôi sử dụng kết hợp với các máy và và trang thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn có cả một đội ngũ chuyên gia y khoa đến từ các quốc gia hàng đầu khu vực về lĩnh vực này như Nhật Bản, Hàn quốc…cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM