Trang chủ / Tế bào gốc

Liệu trình điều trị bằng phương pháp cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay phương pháp điều trị bằng tế bào gốc rất được ưu chuộng vì tính an toàn và hiệu quả cao trong việc điều trị nhiều loại bệnh. Nhưng giá dịch vụ cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền và làm sao để tìm được một cơ sở uy tín để gửi gắm niềm tin lại là một câu hỏi gây nhức đầu cho người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này

Cấy tế bào là gì?

Trước hết các bạn nên hiểu rõ cấy tế bào gốc là gì để có được những sự chọn lựa hợp lý nhất khi tiến hành trị liệu bằng phương pháp này

Cấy tế bào gốc thẩm mỹ

Nhờ chức năng đặc biệt của mình tế bào gốc được dùng trong thẩm mỹ để điều trị các vấn đề về da như trẻ hóa làn da, chống lão hóa da, trị sẹo lõm…

Tế bào gốc thẩm mỹ
Trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng tế bào gốc

Trong công nghệ cấy tế bào gốc làm đẹp da, máu của chính bệnh nhân được sử dụng sau khi đã trải qua quá trình tách chiết ly tâm để cấy vào vùng cần điều trị của cơ thể.

Điều trị bệnh bằng tế bào gốc

Áp dụng thành tựu tế bào gốc trong điều trị bệnh lý y khoa có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống khác như:

  • Thời gian điều trị rút ngắn: Vì đây là phương pháp tối ưu nhất cho nên thời gian điều trị của bệnh nhân sẽ được rút ngắn nhất có thể.
  • Tăng cơ hội chữa bệnh: Với những bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, rối loạn máu, xơ gan thì cấy tế bào gốc chính là giải pháp điều trị tốt nhất, có thể giúp bệnh nhân kéo dài thời gian hoặc chữa khỏi bệnh hoàn toàn..
Công dụng của tế bào gốc
Điều trị xơ gan bằng phương pháp tế bào gốc

Giá của một liệu trình điều trị bằng tế bào gốc

Tùy thuộc vào mục đích, tình trạng bệnh nhân các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền?”

Chi phí điều trị cấy tế bào gốc trong thẩm mỹ

Cấy tế bào gốc để làm đẹp trong các dịch vụ trẻ thường có giá khá cao ( từ 25-90 triệu đồng) tùy theo quá trình ngắn hay dài hạn. Nếu sử dụng phương pháp tế bào gốc tự thân thì giá là khoảng 120-140 triệu/ 1 liệu trình

Để điều trị bệnh lý về da thì chi phí điều trị sẽ cao hơn từ khoảng 40- 240 triệu cho một liệu trình

Các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp tế bào gốc tại những cơ sở trôi nổi, không có kiểm định độ an toàn và chất lượng dịch vụ y tế để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn.

Chi phí cấy tế bào gốc điều trị bệnh

Hiện nay chi phí cấy tế bào gốc còn khá đắt nhưng về nguyên tắc, điều trị bằng tế bào gốc có tổng chi phí thấp hơn các phương pháp đơn giản hiện nay khác. Vì với phương pháp này giúp bệnh nhân khỏi hồi phục nhanh hơn, ít hoặc đôi khi không bị phụ thuộc vào thuốc trong một khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, chi phí điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại bệnh, tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng như loại công nghệ được bệnh nhân sử dụng.

Điều trị bằng tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA
Điều trị bằng tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA

Điều trị bằng tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA

Là một trong những trung tâm điều trị tế bào gốc đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh , bệnh viện quốc tế DNA cung cấp các dịch vụ được sử dụng các công nghệ và trang thiết bị của Nhật Bản ngay tại Việt Nam

Sau khi tiến hành lấy mẫu để nắm bắt tình trạng bệnh nhân , đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện sẽ tư vấn cụ thể tình trạng của người bệnh và các liệu trình phù hợp cho từng bệnh nhân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM