Tế bào gốc tự thân – Liệu pháp trẻ hóa toàn diện từ chính cơ thể

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngành y học tái tạo cũng có những những thành tựu vượt bậc trong việc nghiên cứu, tìm ra các giải pháp phục hồi sức khỏe, lưu giữ thanh xuân dài lâu. Trong đó, liệu pháp tế bào gốc tự thân là bước đột phá mang lại nhiều triển vọng giúp con người trẻ hóa toàn diện, tái tạo cơ thể khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Liệu pháp tế bào gốc tự thân – Thành tựu nổi bật của ngành Y học tái tạo

Tế bào gốc tự thân là gì?

Tế bào gốc tự thân là những tế bào sơ khai, chưa chuyên hóa trong mô sống, được thu nhận từ tế bào gốc máu, mô mỡ tự thân. Chúng có khả năng trở thành tế bào chuyên hóa với chức năng sinh lý khác nhau. Tế bào gốc tự làm mới với các tính năng riêng biệt mới, biệt hóa thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất đi do lão hóa hoặc tổn thương.

Ứng dụng tế bào gốc tự thân trong làm đẹp và phục hồi sức khỏe toàn diện

Theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể người, khi có bất cứ tế bào nào trong cơ thể bị tổn thương, các tế bào gốc sẽ di chuyển đến vị trí đó để thay thế, tái tạo, sửa chữa, phục hồi chức năng các cơ quan.

Tuy nhiên, theo thời gian tế bào gốc cũng bị áp lực oxy hóa, tổn thương ty thể và viêm mà giảm dần đi. Bằng cách bổ sung nguồn tế bào gốc mới chúng ta có thể trì hoãn hoặc ngăn chặn sự suy giảm chức năng tế bào gốc do lão hóa gây ra.

Trên thế giới, việc nghiên cứu và sử dụng tế bào gốc đang ngày càng phổ biến. Tế bào gốc đã chứng minh được những chức năng và công dụng tuyệt vời của nó trên nhiều lĩnh vực như y sinh học, dược phẩm, thực phẩm chức năng hay thẩm mỹ. Cho đến hiện nay, tế bào gốc đang được ứng dụng để điều trị khoảng 1.000 bệnh lý khác nhau và khoảng 80 bệnh lý sử dụng tế bào gốc để điều trị thường xuyên.

– Điều trị các bệnh về cơ xương khớp

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

– Phòng ngừa và điều trị đái tháo đường

– Điều trị lão hóa, trẻ hóa toàn diện

– Điều trị và ổn định nội tiết tố

– Phục hồi tổn thương cho phổi

– Ổn định tuần hoàn

Tế bào gốc tự thân có khả năng biệt hóa thành nhiều loại tế bào khác nhau

Ưu điểm của liệu pháp tế bào gốc tự thân trong làm đẹp và phục hồi sức khỏe

Dựa trên quá trình nghiên cứu và ứng dụng thành công liệu pháp tế bào gốc điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe, tái tạo cơ thể toàn diện tại nhiều đất nước phát triển trên thế giới. Các chuyên gia thực sự đánh giá cao những ưu điểm thực sự của tế bào gốc tự thân như:

– An toàn, không tác dụng phụ

– Độ tương thích cao, không bị đào thải khỏi cơ thể

– Phục hồi các tổn thương nhanh chóng

– Hiệu quả duy trì trong thời gian lâu dài

– Tăng sự tái tạo mô mềm và xương

Quy trình thực hiện nuôi cấy tế bào gốc tự thân để điều trị bệnh và trẻ hóa cơ thể

Quy trình thực hiện liệu pháp tế bào gốc tự thân cần được thực hiện nghiêm ngặt, theo quy trình chuẩn để đảm bảo số lượng và chất lượng tốt nhất của tế bào gốc sản xuất ra. Khi đưa ngược lại vào cơ thể sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị, phục hồi sức khỏe, trẻ hóa toàn diện.

– Đầu tiên sẽ thực hiện lấy mô mỡ, hoặc máu tự thân của khách hàng

– Thực hiện tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc

– Kiểm tra chất lượng tế bào gốc trước khi sử dụng

– Tế bào gốc được lưu trữ ở nhiệt độ quy định đạt chuẩn tại phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO

Liệu pháp tế bào gốc tự thân mang nhiều hiệu quả vượt trội trong việc phục hồi sức khỏe và duy trì thanh xuân nhưng chỉ những địa chỉ được cấp phép mới được phép ứng dụng thực hiện. Bệnh viện Quốc tế DNA là một trong những bệnh viện quốc tế tiên phong được nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc tự thân đến từ Nhật Bản với hệ thống phòng LAB riêng biệt theo chuẩn GMP WHO cùng các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,…

Trước khi được đưa vào cơ thể người, những sản phẩm từ tế bào sẽ qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng điều trị với số lượng và chất lượng tế bào miễn dịch đạt tiêu chuẩn.

Để tìm hiểu thêm về liệu pháp tế bào gốc, mời bạn liên hệ theo thông tin dưới đây để được các bác sĩ tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]