Trang chủ / Viện Tế Bào Gốc

DNA Hospital mang “công nghệ hồi xuân” đến từ Nhật Bản về Việt Nam

Bạn đã từng mơ ước sẽ kéo dài mãi tuổi thanh xuân?

Bạn luôn muốn mình xinh đẹp, sở hữu một làn da trắng hồng, căng mịn như những cô gái Nhật Bản mang vẻ đẹp bất chấp thời gian?

Bạn đang ở tuổi trung niên và ngán ngẩm khi nghĩ rằng hàng ngàn tế bào trong cơ thể mình sẽ và đang bị lão hóa, và mình sẽ già đi?

Thời gian có thể lấy đi tuổi trẻ, nhưng đừng để thời gian lấy đi vẻ đẹp và sức khỏe của bạn. Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA chúng tôi sẽ khiến bạn trẻ hóa lạichống lão hóa tại benh vien dna

Chống lão hóa là điều có thể với công nghệ tế bào gốc, một công nghệ kỳ diệu của thế kỷ 20.

Tế bào gốc được xem là nguyên liệu của sự sống, nơi sản sinh ra các tế bào chuyên biệt cấu thành các mô, các cơ quan khác nhau của cơ thể. Tế bào gốc có khả năng tái tạo hay tái sinh. Do đó với việc nghiên cứu, nuôi cấy các tế bào gốc tốt nhất để thay thế cho các tế bào hư, các tế bào bệnh, tế bào suy giảm hay mất chức năng cần được thay thế, công nghệ tế bào gốc mở ra con đường đầy triển vọng trong việc chống lại nhiều căn bệnh nguy hiểm, kéo dài tuổi thọ, lấy lại tuổi thanh xuân trong trạng thái khỏe mạnh của con người. Đây hứa hẹn sẽ là hướng đi tương lai trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Công nghệ hiện đại từ Nhật Bản

Công nghệ tế bào gốc thể hiện những sức mạnh đột phá trong quá trình chăm sóc da, tái tạo lại da sau vết thương, bỏng, hỗ trợ thẩm mỹ và ngăn chặn quá trình lão hóa. Với bước tiến công nghệ này, bạn có thể cảm nhận được một cơ thể khỏe mạnh, một làn da căng mịn từ tận bên trong tế bào.

Đặc biệt, ngành công nghệ tế bào gốc đã được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 7/2018. Bệnh viện quốc tế DNA tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam.

đội ngũ bác sĩ dna

Điều trị tại Bệnh viện quốc tế DNA được gì?

Bệnh viện quốc tế DNA có một đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín hàng đầu về chống lão hoá và tế bào gốc từ một số nước hàng đầu trong khu vực và Nhật Bản – một đất nước nổi tiếng với nền công nghệ bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại gồm một Viện tế bào gốc với những trang thiết bị phòng Lab, các thiết bị tối tân đẳng cấp quốc tế đáp ứng các công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào, bệnh viện quốc tế DNA là nơi duy nhất tạo ra phác đồ điều trị bằng tế bào phù hợp cho từng thể trạng con người.

Với một hành trình chống lão hoá bằng tế bào gốc toàn diện hàng đầu ngay tại Việt Nam, bệnh viện quốc tế DNA mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ và chống lão hóa bằng công nghệ tế bào gốc – món quà kỳ diệu từ xứ sở Nhật Bản.

Hãy đến với Bệnh viện quốc tế DNA – Bệnh viện thẩm mỹ chống lão hóa tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam, tại địa chỉ 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM để được tận hưởng những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM