Trải nghiệm công nghệ giải pháp tế bào chữa trị nám da hiệu quả, an toàn

Hiện nay một số phương pháp chữa nám da như: thuốc, kem dưỡng,… thường không mang lại hiệu quả vì chỉ tác động trong thời gian ngắn khiến nám có thể xuất hiện trở lại. Thấu hiểu nỗi lo mà nám gây ra cho những người đang mắc phải triệu chứng này, Bệnh viện Quốc tế DNA đã chuyển giao thành công công nghệ giải pháp tế bào tiên tiến từ Tập đoàn Y tế vào việc điều trị nám da, mang lại vẻ trẻ khỏe và tính thẩm mỹ cho bạn một làn da hoàn hảo.

Ưu điểm vượt trội khi điều trị nám bằng giải pháp tế bào

Quy trình điều trị tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

  • Với sứ mệnh mang đến người Việt chất lượng dịch vụ tốt cùng các phương pháp điều trị tiên tiến, hàng đầu thế giới, Bệnh viện Quốc tế DNA luôn không ngừng mở rộng hợp tác với các chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng trong từng lĩnh vực.
  • Đặc biệt, DNA đã chuyển giao thành công công nghệ giải pháp tế bào từ tập đoàn Y tế , tổ chức nhiều hội thảo khoa học về giải pháp tế bào, điều trị giảm đau,… với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu.
  • Luôn nỗ lực từng ngày để cập nhật công nghệ thế giới về Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Cơ sở vật chất hiện đại – Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO

  • Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào sở hữu Viện giải pháp tế bào theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP WHO danh giá, là nơi hội tụ các giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ , Anh, Mỹ, Đức,… trực tiếp điều trị, đào tạo.
  • Ngoài ra, Bệnh viện Quốc tế DNA còn không ngừng hoàn thiện mình để mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt thông qua đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế.