Trang chủ / Liệu pháp miễn dịch, Sự kiện, Tin Tức

Tặng miễn phí 100 suất trải nghiệm liệu pháp tăng cường miễn dịch và thanh lọc Immune Boost

Bệnh viện Quốc tế DNA triển khai chương trình chung tay phòng chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cộng đồng, tặng MIỄN PHÍ 100 suất trải nghiệm Liệu pháp Immune Boost tăng cường miễn dịch và thanh lọc trị giá 3.000.000 đồng từ ngày 05/08 đến 15/08/2020.

>>> Đăng ký ngay

Với quà tặng khuyến mãi này, Bệnh viện Quốc tế DNA mong muốn được cống hiến một phần trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp phát triển một xã hội khỏe mạnh, chống lại bệnh tật, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân một cách tự giác và chủ động.

Lắng nghe hồi chuông báo động từ chính cơ thể

Cơ thể bạn có đang gặp phải những tình trạng:

  • Mệt mỏi, uể oải và luôn trong tình trạng thiếu năng lượng để làm việc cũng như các hoạt động khác
  • Cơ thể dễ mắc các bệnh vặt và phải phụ thuộc nhiều vào các thuốc điều trị để bệnh nhanh khỏi
  • Tinh thần giảm sút, không được minh mẫn, khó tập trung làm việc, giảm trí nhớ
  • Rối loạn nhịp sinh học của cơ thể: mất ngủ, ăn không ngon, chán nản dễ rơi vào trạng thái tiêu cực
Cơ thể mệt mỏi là dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch suy yếu hoặc tồn đọng quá nhiều độc tố.

Đó là dấu hiệu của hệ miễn dịch suy yếu khiến cơ thể bị tấn công và tích tụ nhiều độc tố qua những tác động tiêu cực từ môi trường như ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm bẩn,… Vì vậy, một liệu pháp tăng cường miễn dịch và thanh lọc đồng thời giúp tái tạo năng lượng chuyên sâu để duy trì cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh là vô cùng cần thiết.

Bí quyết khỏe mạnh từ liệu pháp Immune Boost độc quyền tại DNA

Liệu pháp tế bào tăng cường miễn dịch và thanh lọc Immune Boost độc quyền tại DNA ra đời với sứ mệnh mang đến cho sức khỏe người Việt một thể chất khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, trí lực minh mẫn tạo tiền đề sức khỏe, thể lực, trí lực vững vàng cho quá trình học tập, lao động, cống hiến cũng như nâng chất lượng sống lên một tầm cao mới.

Đây được xem là liệu pháp hữu hiệu với khả năng thanh lọc độc tố, tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là các bệnh do virus và vi khuẩn đồng thời còn giúp cơ thể tái tạo năng lượng, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể đang thiếu hụt và làm giảm áp lực cho hệ tiêu hóa.

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn liệu pháp Immune Boost để thanh lọc và tăng cường năng lượng.

Với công thức Synergene Protocol độc quyền chỉ có tại DNA, các chất dinh dưỡng được kết hợp theo liều lượng vừa đủ tạo thành hợp chất truyền vào cơ thể với hiệu quả tối ưu, từ đó chúng tôi tự tin tạo nên liệu trình thanh lọc – tăng cường miễn dịch – tái tạo năng lượng với hiệu quả nhanh chóng tối ưu,  giúp chúng ta sở hữu một cơ thể khỏe mạnh chống lại bệnh tật từ bên trong.

  • Chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do gây phá hủy tế bào, ngăn chặn sự lão hóa và hàng trăm loại bệnh
  • Tăng cường miễn dịch – tăng sức đề kháng – chống lại mọi bệnh tật
  • Cuốn sạch độc tố – cơ thể nhẹ nhàng, tươi trẻ
  • Nạp năng lượng tức thì – tinh thần và thể lực tràn đầy, vận động nhanh nhẹn
  • Ngủ ngon sâu giấc – thần sắc hồng hào tươi tỉnh

Bệnh viện Quốc tế DNA với quy mô của một bệnh viện sở hữu đầy đủ các khoa phòng, hiện đại về cơ sở vật chất và trang thiết bị công nghệ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tại đây chúng tôi còn sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP – WHO của Tổ chức Y tế Thế giới.

Phòng LAB chuẩn GMP WHO giúp việc nghiên cứu, tách chiết, nuôi cấy tế bào đạt chuẩn chất lượng.

Với tiêu chí nâng cao sức khỏe cộng đồng, mang đến cho khách hàng những liệu pháp tốt nhất để chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe từ sâu bên trong. Liệu pháp Immune Boost sẽ là một “thần dược” giúp bạn phục hồi tinh thần sảng khoái, trí lực minh mẫn, thể chất khỏe mạnh, nâng chất lượng sống lên một tầm cao mới.

Cơ hội vàng nhận 100 suất ưu đãi MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN duy nhất trong năm từ ngày 05/08 đến 15/08/2020, Bệnh viện quốc tế DNA  triển khai chiến dịch chung tay phòng chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cộng đồng tặng MIỄN PHÍ 100 suất Liệu pháp tăng cường miễn dịch và thanh lọc – Immune Boost trị giá 3.000.000 đồng. Nhanh tay đăng ký ngay để trở thành một trong một trăm khách hàng may mắn nhận được món quà sức khỏe quý giá tại DNA nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM