Trang chủ / Sự kiện

Tháng 7 deal vàng – ngập tràn ưu đãi tại bệnh viện quốc tế dna

Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng Bệnh Viện Quốc Tế DNA trong suốt thời gian qua và tiếp tục nhân rộng sứ mệnh nâng tầm sức khoẻ – sắc đẹp đến với nhiều người Việt hơn, tháng 7 này, Bệnh Viện Quốc Tế DNA tưng bừng ưu đãi: giảm đến 70% các gói dịch vụ.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/07/2020, khi quý khách hàng đến thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA sẽ nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn:

Với mong muốn người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận, điều trị bằng công nghệ tế bào gốc tiên tiến trên thế giới, Bệnh Viện Quốc Tế DNA hợp tác cùng tập đoàn y tế Nhật Bản chuyển giao công nghệ tế bào gốc, xây dựng DNA trở thành đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ tiên tiến, ứng dụng trong lĩnh vực chống lão hóa, điều trị cơ xương khớp – thần kinh cột sống, thẩm mỹ làm đẹp.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong nước, DNA tiếp tục đẩy mạnh việc mở rộng hợp tác với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sức khoẻ – sắc đẹp để mang đến cho khách hàng cơ hội điều trị hiệu quả, chất lượng.

Luôn không ngừng nỗ lực để phát triển, Bệnh viện Quốc tế DNA đã nhận được sự công nhận của quốc tế với chứng chỉ GMP WHO danh giá cho phòng LAB nghiên cứu, tách chiết và nuôi cấy tế bào gốc.

Chúng tôi hiểu rằng: sự thành công mà DNA có được ngày hôm nay phần lớn chính là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Tiếp tục sứ mệnh nâng tầm sức khoẻ – kiến tạo sắc đẹp, phục vụ cộng đồng, Bệnh Viện Quốc Tế DNA trân trọng gửi đến quý khách hàng các gói ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và điều trị thành công tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, mở ra nhiều cơ hội mới cho quý khách hàng trên hành trình phục hồi sức khoẻ, trẻ hoá nhan sắc.

Hướng đến một cuộc sống trẻ – khoẻ – thọ một cách tự nhiên từ gốc rễ cho cộng đồng. Đó chính là mục tiêu và sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những gói ưu đãi cực kì hấp dẫn, cùng DNA chinh phục hành trình Khoẻ đẹp đến từng tế bào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM