Trang chủ / Sự kiện

Ngày vàng nhan sắc Hàn cùng Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc !

Sở hữu một nhan sắc hút hồn như các sao Hàn là mơ ước của không ít cô gái. Công nghệ làm đẹp của đất nước Hàn Quốc, cũng như kinh nghiệm của Bác Sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nước này luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ khi tìm đến sự tái tạo thần kỳ của phẫu thuật thẩm mỹ.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ CÙNG BÁC SĨ HÀN QUỐC – NGÀY VÀNG TÔN VINH NHAN SẮC HÀN

Chương trình “Ngày vàng nhan sắc Hàn” được tổ chức tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA với sự có mặt của Bác Sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Kyung Dong.

Được diễn ra duy nhất chỉ trong 2 ngày 9/10/2018 và 10/10/2018, Bệnh Viện Quốc Tế DNA mong muốn trao tặng đến những người phụ nữ thương yêu cơ hội được chạm tay đến ước muốn tân trang nhan sắc chuẩn Hàn Quốc – với bác sĩ Hàn Quốc – ngay tại Việt Nam.

BÁC SĨ PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC KIM KYUNG DONG TẠI DNA.

Chỉ trong 2 ngày, khi đến với Bệnh Viện Quốc Tế DNA, bạn sẽ có cơ hội được Bác Sĩ Hàn Quốc Kim Kyung Dong trực tiếp thăm khám, tư vấn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí.

Nổi tiếng là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với đôi bàn tay vàng tài hoa. Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu vẻ đẹp Á Đông, bác sĩ Kim Kyung Dong sẽ phác họa định dáng phù hợp với khuôn mặt và cơ thể bạn. Để mang đến mọi người vẻ đẹp rạng rỡ nhất theo cách riêng mỗi người.

Ngoài ra, khi đăng ký và đến khám trực tiếp tại DNA, bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi cực hấp dẫn bất ngờ !

 

CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI DNA

  • Đặt túi ngực B-Lite siêu nhẹ
  • Nâng mũi Sline
  • Nâng mũi cấu trúc 4D
  • Thu gọn đầu mũi
  • Nâng cung mày- treo mí sụp
  • Cắt mí mắt
  • Nâng mông….

Xem thông tin chi tiết các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM