Trang chủ / Sự kiện, Tin Tức, Ưu đãi độc quyền

Gửi sức khỏe – Trao thanh xuân – Quà tặng đặc biệt thay bạn “tỏ tình”

20/10 đã sắp đến gần, bạn đã tìm ra được món quà ưng ý dành tặng cho người phụ nữ bạn thương? Đừng lo! DNA sẽ giúp bạn trao yêu thương bằng món quà tặng “SỨC KHỎE VÀ THANH XUÂN” đầy ý nghĩa.

Thẻ vàng sức khỏe DNA – Khi yêu thương không nói thành lời – Chỉ từ 4tr999

Bạn có biết, khi vừa lên chức “mẹ”, mẹ không còn là mẹ của ngày xưa. Vóc dáng sồ sề, ngấn mỡ, da nám sạm, kéo theo đó là những bất ổn về tâm lý, sức khỏe. 20 năm tiếp theo, mẹ dành tất cả thời gian, công sức để nuôi con nên người.

Cha mẹ hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất. Đó là khi nhìn thấy con khỏe mạnh, sung túc và thành đạt. Để khi con trưởng thành thì cũng là lúc tuổi già tìm đến với bao hiểm nguy về sức khỏe.

Sức khỏe của mẹ cha là điều vô giá. Đừng để lời nói “Con yêu mẹ” cất lên khi mẹ không còn khỏe mạnh. Lặng thầm yêu thương, quan tâm có thể là tốt nhưng chưa phải là điều tốt nhất. 20/10 này, hãy cám ơn “người phụ nữ đặc biệt” trong cuộc đời bạn bằng chiếc thẻ vàng sức khỏe giá trị và ý nghĩa đến từ Bệnh viện Quốc tế DNA:

  • Thẻ vàng sức khỏe 6tr999 – Giải quyết nỗi đau cơ xương khớp bằng liệu pháp TẾ BÀO GỐC sẽ như một lời tri ân chân thành “Hạnh phúc của con là sức khỏe của mẹ cha” với ý nghĩa trả lại mẹ cha phiên bản tôi khỏe mạnh.

  • Thẻ vàng sức khỏe 4tr999 – Nâng cao hệ miễn dịch bằng liệu pháp tế bào: Món quà đặc biệt thay lời muốn nói gói trọn yêu thương cùng bạn bảo vệ sức khỏe đấng sinh thành.

Đừng để những quan tâm nhỏ bé trở nên xa xỉ khi mẹ không còn. Hãy cùng DNA, trao hạnh phúc cho người phụ nữ của bạn trước khi mọi thứ trở nên muộn màng!

Thẻ hồng thanh xuân DNA – Hạnh phúc của anh – Thanh xuân của em – Chỉ 4tr999

Bạn có biết thứ mà mọi cô gái đều mong muốn trong cuộc đời chính là duy trì được một vẻ đẹp được dài lâu. Tuy nhiên, khi cô gái ấy trở thành vợ, thành mẹ thì mong ước đó dần một nhỏ đi để nhường chỗ cho sự quan tâm cho chồng, cho con.

Người phụ nữ bên cạnh bạn đã từng có tuổi thanh xuân rực rỡ, thời con gái mình hạc xương mai với đôi mắt trẻ trung, to tròn lôi cuốn cùng làn da trắng hồng đẹp đẽ mà ai nhìn cũng phát hờn.

Một lần thôi, 20/10 này, bạn hãy giúp người phụ nữ luôn bên cạnh bạn tìm lại 10 năm tuổi trẻ, tìm lại những năm tháng thanh xuân căng tràn sức sống với Thẻ hồng thanh xuân 4tr999 của DNA. Thanh xuân là món quà tinh tế và quý giá nhất. Với món quà này, bạn sẽ giúp “người ấy” quay ngược thời gian, đảo chiều lão hóa với một gương mặt trẻ trung và giàu sức sống cùng Liệu pháp trẻ hóa xóa nhăn tế bào gốc DNA.

Món quà sức khỏe và thanh xuân không chỉ là cách làm thời gian bớt nghiêm khắc mà còn là cách để ta bù đắp những công lao của những người phụ nữ đã cả thanh xuân để chăm sóc ta và gia đình. Khi chúng ta thành công, thành đạt với những yêu thương đong đầy, đã đến lúc chúng ta hồi đáp tấm lòng đó bằng những món quà thật đặc biệt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]