Trang chủ / Sự kiện

Giảm 50% liệu trình trắng da tế bào Nhật Bản – Đánh bật 3 tone trắng

Một làn da trắng hồng, rạng rỡ, căng mịn dường như là một yếu tố gắn liền với biểu tượng người phụ nữ đẹp trong nền văn hóa các nước Châu Á. Hiểu được điều này, chúng tôi phát hiện ra được loại tế bào phôi quý hiếm, sáng tạo ra phương pháp trắng da tế bào Nhật Bản với gói liệu trình chuyên biệt – một siêu phẩm làm trắng da trong cộng đồng làm đẹp thế giới.

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm một siêu phẩm làm đẹp hàng đầu thế giới, ngay tại Việt Nam với giá cực “sốc”, giảm đến 50%.

Công Nghệ Trắng Da Tế Bào Nhật BảnTại DNA

Phương pháp trắng da tại DNA sử dụng công nghệ tế bào, một loại tế bào phôi từ Hoa Tuyết – loài hoa mọc trên đỉnh núi Phú Sỉ được tinh lọc và trải qua một quá trình chiết xuất nghiệm ngặt để thu được những tế bào tinh khiết và chất lượng nhất.

Lột xác làn da trắng mịn màng cùng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Đây là công nghệ làm đẹp không xâm lấn và gây kích thích cơ thể. Kết hợp với công nghệ tắm trắng thế hệ mới, các tinh chất tế bào phôi có thể dễ dàng thẩm thấu nhanh vào tầng hạ bì của da, dàn trải đều và chạm đến từng khuyết điểm trên làn da. Những khuyết điểm của làn da được xử lý sâu bên trong, các tế bào hư hỏng, các hắc sắc tố bị xóa bỏ và được thay thế bằng các tế bào khỏe mạnh khác. Cấu trúc da được tái tạo lại vững vàng hơn, đàn hồi hơn, mềm mịn hơn.

Đặc biệt, Phác đồ điều trị tại DNA đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da trong tình trạng lão hóa.

Với Trắng da tế bào Nhật Bản, da bạn sẽ được đánh bật lên 3 tone sáng tự nhiên, da trắng sáng, mịn màng, không có nám, thâm hay xỉn màu,… Với hai lần điều trị, giấc mơ sở hữu một làn da trắng hồng căng mịn nhưng những cô gái Nhật Bản là điều hoàn toàn có thật.

 

Giảm 50% Cho Dịch Vụ Trắng Da Tế Bào tại DNA

Trắng da bằng tế bào thực sự tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành làm đẹp bằng tế bào. Công nghệ đỉnh cao ấy giờ đây đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 7/2018. Trắng da bằng tế bào Nhật Bản chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về chuẩn mực của một vẻ đẹp tự nhiên như những ngôi sao Châu Á ưa chuộng.

Thật tuyệt vời, trong tháng vàng ưu đãi tại Bệnh viện Quốc tế DNA, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ Trắng da tế bào trong tầm giá cực hấp dẫn, giảm đến 50%.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chạm đến một vẻ đẹp hoàn mỹ mà bạn nghĩ chỉ có trong mơ mới có. Cơ hội chỉ kéo dài duy nhất từ 15/08/2018 – 15/09/2018.

Xem chi tiết>>>

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM