Trang chủ / Sự kiện

Deal vàng tháng 7 – ưu đãi đến 70% các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Sự kiện khuyến mãi vẫn chưa hạ nhiệt, trong tháng 7 này, Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA đem đến cho bạn cơ hội có một không hai để trải nghiệm các dịch vụ “siêu hot” với giá chỉ từ 900.000 đồng.

Trẻ hóa “cô bé” toàn diện bằng laser: 15 triệu chỉ còn 7 triệu

Công nghệ laser giúp “hồi sinh cô bé” chỉ 1 liệu trình duy nhất. “Cô bé” hồng hào, tươi trẻ, trắng hồng ngay sau lần đầu tiên thực hiện.

Detox trẻ hóa da: Giá siêu ưu đãi chỉ còn 900.000 đồng

Thổi bay độc tố, bụi bẩn, trút bỏ nỗi lo da mụn, thâm nám, xỉn màu, da nhiễm độc chì chỉ 1 liệu trình, đồng thời tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của da lên gấp 5 lần so với bình thường.

Xóa nám toàn diện bằng công nghệ Nhật Bản: 8 triệu chỉ còn 3 triệu

Công nghệ xóa nám đẳng cấp, duy nhất và độc quyền tại DNA. Khôi phục làn da khỏe mạnh, đều màu, đánh bật NÁM MẢNG – NÁM CHÂN SÂU – NÁM LÂU NĂM khó chữa.

Căng da chỉ collagen và căng da tế bào gốc công nghệ Nhật Bản: 130 triệu chỉ còn 55 triệu

Công nghệ căng da đẳng cấp duy nhất và độc quyền tại DNA. Chỉ 60 phút, rũ bỏ nếp nhăn, da căng bóng, tươi trẻ, săn chắc, hồng mịn như thuở đôi mươi.

Tặng ngay 1 lần làm hồng nhũ hoa bằng laser khi mua gói trẻ hóa “tiểu eva” tế bào gốc công nghệ Nhật Bản

TRẺ HÓA TIỂU EVA TẾ BÀO GỐC CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN – Liệu trình trẻ hóa đẳng cấp đã giúp hơn 90% khách hàng của Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA phục hồi và tái sinh “cô bé” toàn diện.

ĐĂNG KÝ NGAY

Bệnh viện Quốc tế DNA là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản trong thẩm mỹ và nhận chuyển giao trực tiếp từ Viện Tế Bào Gốc Nhật Bản. Đặc biệt, Bệnh viện còn là nơi độc quyền và duy nhất được cấp phép đầy đủ về nuôi cấy và sử dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản trong thẩm mỹ.

Trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Quốc tế DNA đã giúp cho hàng ngàn khách hàng thành công “trút bỏ” nỗi lo về những khuyết điểm trên gương mặt, cơ thể và kiến tạo một nhan sắc hoàn hảo bằng những liệu trình thẩm mỹ đẳng cấp. 

Trong tháng 7 này, DNA gửi đến Quý khách những cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao ngay tại Việt Nam với chi phí ưu đãi nhất. Đăng ký ngay để DNA có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện nhan sắc hoàn mỹ!!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM