Trang chủ / Sự kiện, Ưu đãi độc quyền

Deal vàng tháng 7: trẻ hóa “tiểu eva” tế bào gốc công nghệ nhật bản – mua 1 tặng 1

Bùng nổ “bão sale” mùa hè 2020, Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA tặng ngay 1 lần làm hồng nhũ hoa bằng laser khi mua gói trẻ hóa “vùng kín” toàn diện tế bào gốc công nghệ Nhật từ nay đến 31/07/2020.

TRẺ HÓA TIỂU EVA TẾ BÀO GỐC CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN – Liệu trình trẻ hóa đẳng cấp đã giúp hơn 90% khách hàng của Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA phục hồi và tái sinh “tiểu eva” toàn diện.

Trẻ hóa tiểu eva tế bào gốc công nghệ Nhật Bản là phương pháp sử dụng những tế bào chất lượng nhất được nuôi cấy trong phòng LAB theo quy trình đạt chuẩn GMP – WHO. Sau khi được đưa vào thành âm đạo, các tế bào sẽ giúp se khít và làm săn chắc ống âm đạo từ trong ra ngoài.

  • Chỉ 1 liệu trình, “CÔ BÉ” HỒI SINH TOÀN DIỆN: Se khít – Hồng hào – Không khô hạn
  • Tăng sinh collagen tạo độ ĐÀN HỒI – SĂN CHẮC – ẨM MƯỢT
  • Tăng sức đề kháng cho “cô bé” NGỪA BỆNH phụ khoa
  • Không đau, không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản trong các liệu trình trẻ hóa, đặc biệt là liệu trình trẻ hóa tiểu eva. Trong tháng 7 này, DNA gửi đến Quý khách cơ hội trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa tiêu hóa eva tế bào gốc công nghệ Nhật Bản chất lượng nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chần chừ gì mà không đăng ký ngay để DNA có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện nhan sắc hoàn mỹ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM