Trang chủ / Tin Tức, Tin tức nổi bật

Sẵn sàng “đối đầu” với dịch bệnh nhờ hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch là hệ thống bảo vệ tự nhiên của cơ thể con người. Việc nâng cao hệ miễn dịch có thể giúp con người chống lại những loại dịch bệnh, virus gần như nguy hiểm nhất. Đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, vi rút corona đang hoành hành trở lại với nhiều biến thể mới nguy hiểm hơn, tăng cường hệ miễn dịch để đối đầu với dịch bệnh càng vô cùng cần thiết.

Hội chứng suy giảm hệ miễn dịch ở con người

Hệ miễn dịch là tập hợp của các tế bào bạch cầu, hạch, lympho trong máu, tủy xương, lá lách. Hệ miễn dịch có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút bên ngoài bằng cách sinh ra kháng thể hay tự tiêu diệt bằng các men tiêu hủy, cơ chế thực bào. Bất cứ nguyên nhân nào làm hệ miễn dịch bị tổn thương, không còn đảm bảo được chức năng này sẽ gọi là hội chứng suy giảm hệ miễn dịch.

san-sang-doi-dau-voi-dich-benh-nho-he-mien-dich
Hệ miễn dịch là tập hợp của các tế bào bạch cầu, hạch, lympho trong máu, tủy xương, lá lách

Ở trẻ sơ sinh, hệ thống miễn dịch trong thời gian đầu đời được thừa hưởng bằng dòng kháng thể nhận từ sữa mẹ. Cơ chế này gọi là “miễn dịch thụ động”. Kháng thể sẽ suy giảm rất nhanh khi bé bắt đầu cai sữa. Sau khoảng thời gian này, bé thường hay mắc nhiễm trùng và đây là “cơ hội” để xây dựng hệ miễn dịch chủ động cho riêng mình. Nhưng đối với một số chủng vi khuẩn có độc tính cao, gây bệnh nặng nề, cha mẹ cần chủ động phòng chống cho con bằng cách tiêm vaccine.

Ở độ tuổi trưởng thành, hệ miễn dịch được xây dựng và củng cố qua những lần mắc bệnh bằng nguyên tắc “ghi nhớ”. Sau khi tạo kháng thể để tiêu diệt thành công một loại kháng nguyên, cơ thể sẽ ghi nhớ để tiêu diệt nếu lần sau tác nhân đó xâm nhập trở lại. Cơ chế này gọi là “miễn dịch chủ động”.

Vì thế, khi hệ miễn dịch của cơ thể bị suy giảm, vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây hại bên ngoài rất dễ xâm nhập và tấn công, lúc này “hàng rào” phòng ngự không còn, mất khả năng bắt giữ và chống lại. Trong thời gian dài, các cấu trúc giải phẫu hay chức năng sinh lý của các hệ cơ quan cũng bị ảnh hưởng, suy giảm hoạt động sống.

Tăng cường hệ miễn dịch, “đối đầu” với dịch bệnh bằng liệu pháp Miễn dịch Tế bào

san-sang-doi-dau-voi-dich-benh-nho-he-mien-dich-2
Liệu pháp Miễn dịch Tế bào có thể khắc phục tổn thương do virus gây ra

Trong bối cảnh hiện nay, khi ô nhiễm không khí đang ngày càng gia tăng, kèm theo đó là chất lượng thực phẩm không đảm bảo, nhiều dịch bệnh hoành hành,… luôn không ngừng đe dọa sức khỏe, tính mạng con người. Khi đó, sự xuất hiện của liệu pháp Miễn dịch Tế bào trở thành cánh cửa hy vọng giúp chúng ta nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh tật.

Liệu pháp Miễn dịch Tế bào cung cấp cho cơ thể một lượng lớn tế bào đặc biệt. Loại tế bào này có khả năng nhận ra, góp phần tiêu diệt các tế bào bất thường trong cơ thể mà không gây tổn hại đến tế bào khỏe mạnh xung quanh.

Đặc biệt, tế bào miễn dịch có thể thực hiện chức năng của mình mạnh mẽ hơn sau khi được đưa ra ngoài cơ thể, nuôi cấy trong môi trường phòng LAB đạt chuẩn. Nếu ở trong cơ thể người, theo thời gian tế bào này sẽ bị mất đi như tế bào bình thường.

Tại Việt Nam, Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu một trung tâm LAB tế bào gốc có thể tách chiết, nuôi cấy và lưu trữ tế bào đạt chuẩn GMP – WHO. Trước khi được truyền vào cơ thể người, những sản phẩm từ tế bào sẽ qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị.

san-sang-doi-dau-voi-dich-benh-nho-he-mien-dich-1
Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP – WHO

Kể từ bây giờ, những ai quan tâm và có mong muốn tăng cường hệ miễn dịch với liệu pháp Miễn dịch Tế bào có thể thực hiện phương pháp này ngay tại Việt Nam, vừa giúp rút ngắn thời gian, vừa tiết kiệm kinh phí di chuyển sang nước ngoài mà vẫn đảm bảo sức khỏe và chất lượng điều trị.

Tại thời điểm dịch bệnh đang hoành hành trở lại, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đồng hành với tất cả quý khách hàng với chương trình ưu đãi tháng 5 trợ giá mùa dịch, tất cả các khách hàng khi đăng ký thực hiện liệu pháp Miễn dịch Tế bào sẽ nhận được:

– Ưu đãi 10% (áp dụng khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ nằm trong danh mục khuyến mãi).
– Nhận ngay cơ hội tầm soát sức khỏe miễn phí, đánh giá tình trạng sức khỏe và phát hiện mầm bệnh.
– Quà tặng thanh lọc cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 khi thực hiện liệu pháp Miễn dịch Tế bào tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Đặc biệt, khi quý khách hàng tham gia đặt cọc trong tháng 5, Bệnh Viện Quốc Tế DNA sẽ giữ những ưu đãi trên đến hết năm 2021, thuận tiện cho khách hàng sắp xếp thời gian đến sử dụng dịch vụ khi tình hình dịch bệnh đã ổn định.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:
Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840​
Website: www.benhvienquoctedna.vn
Email: info@benhvienquoctedna.vn​
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

dat-lich-tham-kham

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM