Trang chủ / Tin Tức

“Những thiên thần áo trắng” tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Ngày 27/2, đội ngũ nhân viên và các bác sĩ tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã tổ chức buổi lễ tri ân và kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam với chủ đề “Những Thiên thần áo trắng”.

Chia sẻ niềm tự hào từ chiếc blouse trắng tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Buổi lễ kỷ niệm có sự tham gia của đội ngũ Ban Giám đốc gồm bác sĩ Trương Thùy Anh – Phó Tổng Giám đốc bệnh viện, ông Nguyễn Nguyên Anh Dũng – Giám đốc điều hành bệnh viện, bác sĩ Trần Thạch Dũng – Giám đốc chuyên môn bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Tôn Ngọc Huỳnh – Phó Giám đốc chuyên môn và gần 80 y tá, kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện.
Trong không gian ấm cúng của buổi chia sẻ, khoảng cách giữa ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên bệnh viện như được xóa nhòa. Cả hội trường như cùng cười, cùng lắng đọng với những chia sẻ của bác sĩ Dũng trong thời gian làm nghề.

Bác sĩ Trần Thạch Dũng đại diện cho Ban Giám đốc phát biểu khai mạc buổi lễ

Bác sĩ Dũng, đại diện Ban giám đốc chia sẻ: “Mỗi con người sẽ có những lý do khác nhau để đến với ngành Y. Cho dù bạn đến với ngành Y vì bất kỳ lý do gì, công việc của bạn có trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân hay không thì những đóng góp của bạn cũng vô cùng quý giá. Xin gửi lời tri ân thật trân trọng đến những bác sĩ áo trắng và cả những người đồng nghiệp luôn bên cạnh bác sĩ áo trắng.”

Trong khi đó, bác sĩ Thùy Anh lại có chia sẻ riêng về vai trò của bác sĩ tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA: “Là một người làm trong ngành Y, tôi tự hào và trân trọng vai trò nâng cao sức khỏe cộng đồng của mình. Bệnh Viện Quốc Tế DNA không trực tiếp cứu người nhưng vẫn luôn góp sức giúp cuộc sống của người dân trở nên tốt hơn. Tuy chúng ta không nắm giữ chiếc đồng hồ, chúng ta đã làm cho kim đồng hồ chậm lại.”

Đội ngũ Ban Giám đốc cắt bánh kem chúc mừng 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nghề của sự đấu tranh

Sau khi thực hiện nghi thức cắt bánh kem chúc mừng, bác sĩ Thùy Anh, bác sĩ Dũng và bác sĩ Huỳnh đã cùng ngồi lại chia sẻ những kỷ niệm khó quên của mình trong ngành y. Theo bác sĩ Huỳnh, người đã có kinh nghiệm 20 năm khoác áo blouse trắng, ngành y là một ngành nghề mà người bác sĩ phải liên tục đấu tranh với sự lựa chọn của bản thân mình.

Ba bác sĩ cùng ngồi lại chia sẻ kỷ niệm trong nghề

Mỗi một lựa chọn của người bác sĩ đều có thể trực tiếp ảnh hưởng đến bệnh nhân mình. Tuy nhiên, dù chịu ảnh hưởng từ ý kiến của bệnh nhân hay các yếu tố tác động khác thì người bác sĩ vẫn cần làm đúng với lương tâm và y đức của mình. Bác sĩ cũng nhận định, việc tiếp xúc với nhiều bệnh nhân đã giúp bác sĩ rèn luyện bản thân thành người ứng xử khôn khéo hơn, đạt được nhiều thành tựu trong việc nuôi dạy con cái cũng như công việc trong xã hội.

Buổi lễ kết thúc bằng sự xuất hiện của bà Tăng Nguyệt Anh, đại diện cho các khách hàng đã tin dùng dịch vụ tế bào gốc tại bệnh viện. Bà Nguyệt Anh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, cũng như cầu mong bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, đem hành trình khỏe đẹp đến từng tế bào cho cộng đồng người Việt.

Bà Tăng Nguyệt Anh đại diện cho các khách hàng tặng hoa cho Ban Giám đốc bệnh viện

Bệnh Viện Quốc Tế DNA là nơi ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vào điều trị ngay tại Việt Nam. Bệnh viện sở hữu một trung tâm LAB tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc đạt chuẩn GMP-WHO nghiêm ngặt nhằm sản xuất tế bào gốc phục vụ cho khách hàng ngay trong khuôn viên bệnh viện.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và cố vấn y tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức,… Tại DNA, chúng tôi tích hợp tinh hoa điều trị trên thế giới đem về điều trị tại Việt Nam.

Tế bào gốc đóng vai trò trung tâm trong danh mục điều trị tại bệnh viện. Các gói dịch vụ chính bao gồm: tế bào gốc vạn năng công nghệ Nhật Bản đẩy lùi lão hóa, tăng cường năng lượng, trẻ khỏe 10 tuổi; tế bào gốc trong điều trị cơ xương khớp; tế bào gốc trong cải thiện vấn đề làn da,…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM