Trang chủ / Tin Tức, Tin tức nổi bật

Người khỏe mạnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch là “lá chắn” giúp con người chống chọi lại các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài. Trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành trở lại, nếu không chuẩn bị cho mình một hệ miễn dịch tốt thì dù là người khỏe mạnh, bạn cũng có thể bị vi khuẩn, vi rút tấn công bất cứ lúc nào.

Hệ miễn dịch của con người không phải là lá chắn vĩnh viễn

Môi trường quanh con người luôn tiềm ẩn vi khuẩn, vi rút, bụi mịn, hóa chất, khí độc hại,… Sau thời gian dài tiến hóa và thích nghi, hệ miễn dịch của một cơ thể khỏe mạnh trong môi trường bình thường đủ sức chống chọi với tác nhân xấu. Một người có hệ miễn dịch tốt sẽ ít bị tấn công bởi bệnh tật và có khả năng khỏi bệnh nhanh hơn.

nguoi-khoe-manh-van-can-nang-cao-he-mien-dich
Ai cũng có thể bị tác động bởi vi rút, kể cả người khỏe mạnh

Tuy nhiên, sự bùng nổ của dịch bệnh gần đây cho thấy hệ miễn dịch của con người không phải là lá chắn vĩnh viễn. Ai cũng có thể bị tác động và đánh bại bởi loạt virus nguy hiểm. Từ những dấu hiệu nhỏ như cảm cúm, ho, hắt hơi,… vi khuẩn có thể xâm nhập và tàn phá cơ thể vốn có bệnh nền.

Kể cả người khỏe mạnh, việc không ngừng nâng cao hệ miễn dịch và thực hiện các phương pháp phòng chống bệnh rất quan trọng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh khó lường.

Nâng cao hệ miễn dịch với Liệu pháp Miễn dịch Tế bào

Khi càng lớn tuổi, hệ miễn dịch tự nhiên đều sẽ bị suy giảm về chất lượng và thiếu về lực lượng, vì vậy rủi ro nhiễm bệnh khi tiếp xúc là rất cao, và kể cả đã khỏi sau khi nhiễm, khả năng tái nhiễm cũng cao hơn.

Theo bác sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tôn Ngọc Huỳnh, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Quốc tế DNA Bệnh Viện Quốc Tế DNA, mọi người có thể áp dụng các phương pháp sau để tăng cường hệ miễn dịch, ngừa virus khi dịch bùng phát: Xây dựng lối sống khoa học, tập thể dục nâng cao sức khỏe, ngủ đủ giấc, ăn uống lành mạnh,… Bên cạnh đó, có thể kết hợp với các phương pháp y khoa hiện đại như liệu pháp Miễn dịch Tế bào để tăng cường sức đề kháng.

Loại tế bào này có khả năng nhận ra, góp phần tiêu diệt các tế bào bất thường trong cơ thể mà không gây tổn hại đến tế bào khỏe mạnh xung quanh.

So với những giải pháp tăng cường hệ miễn dịch thông thường, liệu pháp Miễn dịch Tế bào giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch từ gốc rễ, bảo vệ cơ thể khỏi vi rút, vi khuẩn bên ngoài một cách mạnh mẽ và linh hoạt.

nguoi-khoe-manh-van-can-nang-cao-he-mien-dich-1
Liệu pháp Miễn dịch Tế bào có thể đáp ứng nhu cầu nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng, đẩy lùi bệnh và giúp cơ thể khỏe mạnh

Hiện nay, liệu pháp Miễn dịch Tế bào tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA có thể giúp bạn nâng cao hệ miễn dịch, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút gây hại, bảo vệ sức khỏe trong mùa Covid-19. Đồng thời, phương pháp này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, kinh phí di chuyển sang nước ngoài, vẫn đảm bảo sức khỏe, chất lượng điều trị chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu phòng LAB tách chiết, nuôi cấy tế bào đạt chuẩn GMP – WHO. Trước khi được đưa vào cơ thể người, những sản phẩm từ tế bào sẽ qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng điều trị.

Tại thời điểm dịch bệnh đang hoành hành trở lại, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đồng hành cùng tất cả quý khách hàng với chương trình ưu đãi tháng 5 trợ giá mùa dịch, tất cả các khách hàng khi đăng ký thực hiện liệu pháp Miễn dịch Tế bào sẽ nhận được:

– Ưu đãi 10% (áp dụng khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ nằm trong danh mục khuyến mãi).
– Nhận ngay cơ hội tầm soát sức khỏe miễn phí, đánh giá tình trạng sức khỏe và phát hiện mầm bệnh.
– Quà tặng thanh lọc cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

nguoi-khoe-manh-van-can-nang-cao-he-mien-dich-2
Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 khi thực hiện liệu pháp Miễn dịch Tế bào tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Khi quý khách hàng tham gia đặt cọc trong tháng 5, Bệnh Viện Quốc Tế DNA sẽ giữ những ưu đãi trên đến hết năm 2021, thuận tiện cho khách hàng sắp xếp thời gian đến sử dụng dịch vụ khi tình hình dịch bệnh đã ổn định.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:
Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840​
Email: info@benhvienquoctedna.vn​
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

dat-lich-tham-kham

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM