Trang chủ / Tin Báo Chí, Tin Tức, Tin tức nổi bật

“Người hùng sức khỏe” giúp bạn dễ dàng vượt qua dịch bệnh

Mỗi cơ thể chúng ta đều có một hệ miễn dịch tự nhiên. Tuy nhiên theo thời gian, do nhiều yếu tố tác động mà hệ miễn dịch ít nhiều bị suy yếu. Ngày nay với sự tiến bộ trong ngành y học, chúng ta hoàn toàn có thể củng cố hệ miễn dịch tự nhiên từ chính tế bào trong cơ thể. Loại tế bào này có khả năng nhận ra, góp phần tiêu diệt các tế bào bất thường trong cơ thể mà không gây tổn hại đến tế bào khỏe mạnh xung quanh.

Hệ miễn dịch cơ thể và những tác nhân gây suy giảm hệ miễn dịch

nguoi-hung-suc-khoe-giup-ban-de-dang-vuot-qua-dich-benh-1
Khi hệ thống miễn dịch suy yếu, cơ thể đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại từ bên ngoài (Ảnh minh họa)

Hệ miễn dịch cơ thể là một hệ thống được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan, tập hợp của các tế bào tiểu cầu. Hệ miễn dịch là hệ thống bảo vệ tự nhiên của con người, được ví như một tấm rào chắn ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể.

Khi hoạt động bình thường, hệ miễn dịch có thể nhận ra hàng triệu kháng nguyên khác nhau và sẽ phát huy toàn bộ chức năng cần thiết để loại bỏ hầu hết những yếu tố gây bệnh xâm nhập, ngăn chặn những vấn đề về sức khỏe từ những bệnh thông thường như cảm lạnh cho đến bệnh nguy hiểm như ung thư.

Ngược lại một khi hệ thống miễn dịch bị suy yếu, cơ thể sẽ đối mặt với nguy cơ gây hại từ bên ngoài. Chúng sẽ mất khả năng phân biệt các tác nhân lạ – quen và có thể quay ngược lại tấn công các tế bào của cơ thể.

Trong bối cảnh như hiện nay, khi môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm hóa chất độc hại ngày càng nhiều, dịch bệnh hoành hành,… sức khỏe của chúng ta luôn không ngừng bị đe dọa. Việc tăng cường hệ thống miễn dịch là việc vô cùng cần thiết. Khi đó liệu pháp Miễn dịch tế bào trở thành liệu pháp đầy tiềm năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe, chống lại bệnh tật.

Liệu pháp Miễn dịch Tế bào – “Người hùng sức khỏe” mạnh mẽ và linh hoạt

Trong cơ thể, số lượng tế bào miễn dịch khá ít, chiếm khoảng 15% tổng số tế bào Lympho trong máu ngoại vi. Đây là loại tế bào tiên phong và tiêu biểu của hệ miễn dịch bẩm sinh.

Khi càng lớn tuổi, hệ miễn dịch tự nhiên đều sẽ bị suy giảm về chất lượng và thiếu về lực lượng, vì vậy rủi ro nhiễm bệnh khi tiếp xúc là rất cao, và kể cả đã khỏi sau khi nhiễm, khả năng tái nhiễm cũng cao hơn.

Có nhiều cách để “củng cố” hệ miễn dịch cơ thể, trong đó liệu pháp Miễn dịch Tế bào trở thành phương pháp đầy tiềm năng. Loại tế bào này có khả năng nhận ra, góp phần tiêu diệt các tế bào bất thường trong cơ thể mà không gây tổn hại đến tế bào khỏe mạnh xung quanh.

nguoi-hung-suc-khoe-giup-ban-de-dang-vuot-qua-dich-benh
Nâng cao hệ miễn dịch cơ thể với liệu pháp Miễn dịch Tế bào (Ảnh minh họa)

So với những giải pháp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe thông thường, liệu pháp Miễn dịch Tế bào giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch từ gốc rễ, bảo vệ cơ thể khỏi virus, vi khuẩn bên ngoài một cách mạnh mẽ và linh hoạt.

Hiện nay, liệu pháp Miễn dịch Tế bào tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA giúp nâng cao hệ miễn dịch, tránh sự xâm nhập của gây hại, bảo vệ sức khỏe trong mùa Covid-19. Đồng thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, kinh phí di chuyển sang nước ngoài, vẫn đảm bảo sức khỏe, chất lượng điều trị chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu phòng LAB tách chiết, nuôi cấy tế bào đạt chuẩn GMP – WHO. Trước khi được đưa vào cơ thể người, những sản phẩm từ tế bào sẽ qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng điều trị.

Với mong muốn trở thành người đồng hành, đồng thời là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh. Bệnh Viện Quốc Tế DNA trợ giá mùa dịch, mở ra chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 5. Tất cả khách hàng đến Bệnh Viện Quốc Tế DNA thực hiện liệu pháp Miễn dịch Tế bào sẽ nhận được:

nguoi-hung-suc-khoe-giup-ban-de-dang-vuot-qua-dich-benh-2
Ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng khi đến trải nghiệm Liệu pháp Miễn dịch Tế bào trong tháng 5

– Trợ giá 10% giá trị dịch vụ (áp dụng khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ nằm trong danh mục khuyến mãi).
– Nhận ngay cơ hội tầm soát sức khỏe miễn phí, đánh giá tình trạng sức khỏe và phát hiện mầm bệnh.
– Quà tặng thanh lọc cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

Khi quý khách hàng tham gia đặt cọc trong tháng 5, Bệnh Viện Quốc Tế DNA sẽ giữ những ưu đãi trên đến hết năm 2021, thuận tiện cho khách hàng sắp xếp thời gian đến sử dụng dịch vụ khi tình hình dịch bệnh đã ổn định.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840​
Website: www.benhvienquoctedna.vn
Email: info@benhvienquoctedna.vn​
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

dat-lich-tham-kham

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM