Lọc máu ở đâu hiệu quả và dịch vụ cao cấp hàng đầu? DNA mang đến giải pháp lọc máu độc quyền công nghệ Nhật Bản

Lọc máu là giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp loại bỏ các thành phần mỡ xấu trong máu, ít biến chứng nhờ hệ thống máy lọc máu hiện đại. Vậy lọc máu ở đâu an toàn và hiệu quả? Cùng tìm hiểu kĩ hơn qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Lọc máu ở đâu hiệu quả ? Dựa trên cơ chế như thế nào ?

Để chọn được địa chỉ lọc máu ở đâu tốt và hiệu quả, trước tiên bạn cần trang bị thông tin cần thiết về dịch vụ lọc máu, cơ chế lọc máu, và bạn có phải là đối tượng nên lọc máu không?

Thực hiện lọc máu là sử dụng một thiết bị máy lọc máu chuyên dụng dùng để chiết tách huyết tương trong máu thông qua 2 bộ lọc, mục đích là để loại bỏ trực tiếp: Cholesterol xấu, triglyceride, mỡ xấu trong máu. Các bác sĩ sẽ cho xét nghiệm các chỉ số trước khi lọc. Sau khi làm xong, bác sĩ sẽ xét nghiệm lại cùng kết quả chứng minh.

Bác sĩ sẽ lấy máu từ tĩnh mạch tay phải người bệnh, qua máy lọc loại bỏ mỡ thừa, độc tố. Lượng máu sau khi loại bỏ các yếu tố mỡ xấu gọi là máu sạch, sẽ được truyền lại vào bên tay trái, hoàn toàn không cần dùng thuốc.

Vì sao phải lọc máu?

Mỡ máu là tên gọi thông thường của lipid máu, gồm nhiều thành phần khác nhau, điển hình nhất là Cholesterol. Mỡ máu có vai trò quan trọng với cơ thể, giúp cơ thể phát triển và hoạt động khỏe mạnh. Tuy nhiên khi mỡ máu tăng cao sẽ gây ra xơ vữa động mạch, gia tăng bệnh lý về tim mạch, đặc biệt là đột quỵ.

Lượng cholesterol không được sử dụng tích tụ trong mạch máu, thời gian dài sẽ tạo thành các mảng xơ vữa làm hẹp lòng mạch, tắc nghẽn mạch máu, ảnh hưởng đến tim và dễ gây nên tai biến mạch máu não.

Lọc máu sẽ giúp bạn loại bỏ bớt lượng máu xấu tích tụ trong cơ thể, từ đó giúp cơ thể được phục hồi, cơ thể trở về trạng thái bình thường, khỏe khoắn, vui vẻ, tinh thần minh mẫn, sảng khoái, ngăn ngừa nguy cơ tai biến, đột quỵ. Để đạt được những kết quả này thì việc lựa chọn lọc máu ở đâu uy tín là điều quan trọng.

Bạn có phải là đối tượng nên đi lọc máu hay không?

Có đến 60% người bị mỡ máu cao không biết mình mắc bệnh cho đến khi đi thăm khám sức khỏe. Nguyên nhân do lối sống hiện đại khiến người trẻ hiện nay dễ cuốn vào thức ăn nhanh chứa nhiều chất béo và tinh bột, sử dụng nhiều thuốc lá, rượu bia.

Bên cạnh đó tâm lý chủ quan, hiểu sai về bệnh cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Không ít người giật mình khi được chẩn đoán mỡ máu cao mặc dù có chế độ ăn uống khoa học, thậm chí là ăn chay trường. Khi nạp quá nhiều tinh bột vào cơ thể, lượng tinh bột dư thừa sẽ chuyển hóa thành mỡ. Ngoài ra, sự lệ thuộc vào các thiết bị điện tử khiến nhiều người lười tập thể dục, chơi thể thao. Điều này dẫn đến tình trạng thừa cân, làm tăng nguy cơ mỡ máu cao.

Ở giai đoạn đầu, các triệu chứng mỡ máu cao khá mơ hồ, thậm chí không biểu hiện ra bên ngoài. Qua thời gian, mỡ máu tăng cao hình thành các mảng xơ vữa động mạch cản trở dòng máu lưu thông trong cơ thể, gây ra tình trạng chóng mặt, đau đầu, tê bì chân tay, đau tức ngực, tim đập nhanh, thở gấp… Những dấu hiệu này đôi khi bị nhầm lẫn với triệu chứng của các bệnh lý khác, khiến người bệnh chủ quan, không nghĩ mình bị máu nhiễm mỡ.

Bất cứ ai cũng có thể bị mỡ máu cao đặt biệt là những đối tượng nguy cơ cao như thừa cân, béo phì, hút nhiều thuốc lá, người bị đái tháo đường . Vì thế chủ động thăm khám và lọc máu để phòng ngừa mỡ máu cao là điều vô cùng cần thiết.

Ở đâu lọc máu an toàn và hiệu quả ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ lọc máu, tuy nhiên thanh lọc máu ở đâu và an toàn, hiệu quả, dịch vụ cao cấp hàng đầu thì không phải ai cũng biết.

Để chọn được dịch vụ lọc máu mang lại hiệu quả cao và an toàn thì bạn nên tìm hiểu và chọn nơi được cấp phép ứng dụng lọc máu trong việc loại bỏ mỡ máu xấu, có hệ thống lọc máu hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, không gian sạch sẽ đạt tiêu chuẩn. Vậy tại Hồ Chí Minh thì lọc máu có ở đâu an toàn và uy tín?

Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh Viện Quốc Tế DNA là đơn vị đầu tiên được cấp phép thực hiện dịch vụ lọc máu. Chúng tôi nhận chuyển giao thành công công nghệ lọc máu độc quyền công nghệ Nhật Bản giúp loại bỏ cholesterol xấu, loại bỏ mỡ thừa trong máu, phòng tránh nguy cơ tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim dưới sự hỗ trợ chẩn đoán kết quả bởi bác sĩ Nhật Bản và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại DNA.

Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24h

Tại DNA, chúng tôi thiết kế phác đồ toàn diện từ tầm soát sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp kiểm tra chỉ số mỡ máu trong cơ thể; thực hiện liệu pháp lọc máu cải thiện chỉ số mỡ máu đến ngưỡng an toàn phòng ngừa đột quỵ cho đến các giải pháp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật đến từ tế bào ngay khi chưa có bệnh.

Với thế mạnh sở hữu hệ thống máy móc tầm soát hiện đại, thiết bị lọc máu Nhật Bản tân tiến nhất thế giới, phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO duy nhất tại Việt Nam cùng kết quả được chẩn đoán bởi bác sĩ Nhật Bản và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại DNA, giúp bạn tầm soát, kiểm tra chỉ số mỡ máu chính xác, cải thiện chỉ số mỡ đến ngưỡng an toàn và chủ động phòng ngừa đột quỵ, ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả

Loại sạch mỡ máu với liệu pháp lọc máu tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Lọc máu ở đâu hiệu quả
Loại sạch mỡ máu với liệu pháp lọc máu tại Bệnh viện Quốc tế DNA