Trang chủ / Tin Tức

Có tiền nên đầu tư vào đâu?

Để nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo một tương lai tốt đẹp, chúng ta cần phân bổ tiền vào nhiều khoản đầu tư khác nhau. Vậy nên đầu tư vào chứng khoán, đầu tư vào ngân hàng hay đầu tư vào đâu là tốt nhất?

Khoản đầu tư “sinh lời nhất mọi thời đại”

Tỷ phú Warren Buffett – Một trong những người giàu nhất thế giới từng nói: Khoản đầu tư tốt nhất là đầu tư cho bản thân vì đây là khoản đầu tư không thể suy giảm giá trị, không bị tính thuế và lạm phát.

Warren Buffett cũng chia sẻ: “Bạn chỉ có một bộ óc và một cơ thể, chúng sẽ tồn tại suốt đời. Bạn có thể bắt chúng hoạt động hết công suất trong một thời gian dài, nhưng nếu không chăm sóc bộ óc và cơ thể đó, 40 năm sau chúng ta sẽ rệu rã như chiếc xe hơi cũ”.

Theo tỷ phú, khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện là đầu tư vào bản thân. Có 4 khoản đầu tư mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lỗ đó là: Sức khoẻ, tri thức, mối quan hệ và hình thức. Trong đó đứng đầu là sức khỏe. Vì sao lại như vậy?

co-tien-nen-dau-tu-vao-dau
Đầu tư vào sức khỏe là khoản đầu tư không bị tính thuế và lạm phát

Bởi vì, khi đứng trước bệnh tật, mọi thứ đều công bằng. Sự giàu có, đẳng cấp, học vấn, địa vị, gia thế đều không còn tác dụng, ai cũng phải chịu đau đớn như nhau.

Bằng cách rèn luyện những thói quen tốt cho sức khỏe như ngủ đủ giấc, chăm vận động, chế độ ăn hợp lý,… bạn sẽ phần nào ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe của mình.

Tuy nhiên dù thực hiện tốt những thói quen đó. Bạn cũng không thể dự đoán được những bệnh tật phát sinh, cũng như không thể nhìn trước được tương lai dài hạn. Bạn có thể giảm bớt lo âu về tương lai, vấn đề sức khỏe bằng cách đầu tư theo mô hình “chăm sóc sức khỏe cho người khỏe mạnh” chuẩn bị sẵn những “nguồn bảo hiểm sinh học” để có thể điều trị bệnh tật cho tương lai.

“Nguồn bảo hiểm sinh học” đó là gì?

Về lĩnh vực sức khỏe, các chuyên gia trên thế giới đã phân tích và đưa ra giải pháp giúp con người có được sự khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, duy trì hệ miễn dịch tốt bằng khả năng chữa bệnh tiềm ẩn từ chính cơ thể, nổi bật chính là liệu pháp tế bào gốc.

Với khả năng tái tạo, thay thế, sửa chữa, tế bào gốc khi được đưa vào cơ thể sẽ di chuyển đến những vị trí tổn thương để chữa lành, thay thế các tế bào chết đi do bị lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe, chống lại bệnh tật, ngăn ngừa ung thư.

nhung-loi-ich-cua-phuong-phap-cang-chi-te-bao-goc-1
Tế bào gốc đẩy lùi bệnh tật từ gốc rễ

So với những giải pháp bảo vệ sức khỏe khác, liệu pháp tế bào gốc sẽ tác động từ sâu bên trong, khắc phục tổn thương từ gốc rễ nên mang đến hiệu quả lâu dài, giải quyết vấn đề triệt để, bảo vệ cơ thể khỏi virus, vi khuẩn bên ngoài.

Ứng dụng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản trong điều trị bệnh, cải thiện bệnh tật, phục hồi sức khỏe đã có mặt trên rất nhiều đất nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên bạn không cần phải tốn chi phí ra nước ngoài xa xôi để thực hiện mà hoàn toàn có thể trải nghiệm liệu pháp này ngay tại Việt Nam. Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, chúng tôi đã được chuyển giao thành công công nghệ này. Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng LAB tế bào gốc riêng biệt, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

te-bao-goc-tu-than-phuong-phap-cung-co-he-mien-dich-day-tiem-nang
Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO

Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước với kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm cộng với cái tâm của người làm y trong quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho khách hàng, giúp khách hàng cải thiện bệnh tật hiệu quả, an toàn nhất.

Đặc biệt từ ngày 14.4.2021 – 5.5.2021, chào đón đại lễ 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2021, Bệnh Viện Quốc Tế DNA mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trẻ đẹp toàn diện.

Xem chi tiết chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY

Để được tư vấn kỹ hơn về liệu pháp tế bào gốc, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:
Bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện Tế Bào Gốc Đầu Tiên Tại Việt Nam
Hotline: 1900 2840​
Email: info@benhvienquoctedna.vn​
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM