Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng

Thoát khỏi 6 năm đau khớp gối, không còn sưng và đau nhức nhờ liệu pháp tế bào gốc

“Đau khớp 6 năm liền, đi trị hết các nơi nhưng không khỏi, cuối cùng về Bệnh Viện Quốc Tế DNA sử dụng liệu pháp tế bào gốc thì hết, đến giờ được 14 tháng rồi”

Đó là lời chia sẻ của cô N.T.L (Sống tại Long Thành, Đồng Nai), cô bị thoái hóa khớp gối 6 năm nay khiến quá trình vận động hằng ngày vô cùng khó khăn, ăn không ngon, ngủ không yên, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Con gái của cô đưa cô đi điều trị nhiều nơi, đến các bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh thăm khám, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng căn bệnh vẫn không hề thuyên giảm.

Thoái hóa khớp gối nhiều năm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe

Thoái hóa khớp gối là căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Khi bị thoái hóa khớp gối, cô N.T.L không thể đi lại như một người bình thường, đứng lên ngồi xuống khó khăn, cơn đau nhức mỗi đêm khiến cô không tài nào chợp mắt.

thoat-khoi-6-nam-dau-khop-goi-không-con-sung-va-dau-nhuc-1
Thoái hóa khớp gối – Căn bệnh của người cao tuổi

Thấy cô bị cơn đau hành hạ, con gái đưa cô đến bệnh viện tại Bà Rịa để điều trị. Trong suốt 2 năm thực hiện theo phác đồ bác sĩ, căn bệnh vẫn không có chuyển biến tích cực, cô tiếp tục đến bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh thăm khám. Bác sĩ tại đây cho biết căn bệnh của cô đã trở nặng, tiếp tục chỉ định cho cô uống thuốc để điều trị. Thời gian đó cứ 1 tháng cô lên bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh 2 lần để theo dõi quá trình điều trị, ròng rã 2 năm mà bệnh tình vẫn không cải thiện nhiều.

Sau đó con gái cô tìm hiểu trên mạng thì biết được Bệnh Viện Quốc Tế DNA là địa chỉ đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện thành công cơn đau thoái hóa khớp gối giống như cô nhờ công nghệ tế bào gốc chuyển giao từ Nhật Bản. Bệnh viện đầu tư hệ thống phòng LAB chuẩn GMP WHO, trực tiếp tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc riêng biệt, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên con của cô quyết định đưa cô đến để điều trị.

“Bệnh Viện Quốc Tế DNA tốt lắm, thực hiện xong liệu trình tế bào gốc thì không còn đau gối nữa”

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, cô N.T.L được bác sĩ hỏi thăm tình tình sức khỏe, thăm khám tổng quát và chụp X-quang. Bác sĩ đã đưa ra chẩn đoán: “Cô bị thoái hóa khớp gối giai đoạn năng, lớp sụn khớp đã bị tổn thương nhiều, gai xương xuất hiện nhiều làm khớp bị biến dạng gây ảnh hưởng đến vận động”.

Để phục hồi sụn khớp bị hư tổn, bác sĩ đã chỉ định liệu trình tiêm tế bào gốc 3 lần cho cô trong vòng 3 tháng. Sau khi tiêm mũi thứ nhất, cô N.T.L cảm thấy cơn đau đã giảm một ít nhưng vẫn chưa đáng kể. Tuy nhiên sau khi tiêm 2 mũi còn lại, cơn đau thoái hóa khớp gối cải thiện đến 70%, không còn đau nhức nữa. Cô N.T.L vui vẻ chia sẻ: “Bây giờ cô có thể quỳ gối bình thường, đi đứng không còn đau như trước đây nữa”

thoat-khoi-6-nam-dau-khop-goi-không-con-sung-va-dau-nhuc
Cô N.T.L cảm thấy không còn đau nhức khớp gối sau khi thực hiện liệu trình tế bào gốc

Ngoài việc được tái tạo sụn khớp, giảm bớt cơn đau, cô N.T.L còn cảm thấy mình ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái vì không còn lo lắng, muộn phiền bủa vây. Sau khi trị bệnh thoái hóa khớp gối thành công, lần này cô đến Bệnh Viện Quốc Tế DNA để đăng ký thăm khám và điều trị liệu trình mới cho bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Liệu pháp tế bào gốc – Giải pháp hàng đầu cho người bị thoái hóa khớp

Phương pháp tế bào gốc đã có mặt tại rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh Viện Quốc Tế DNA là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong việc cải thiện sức khỏe, điều trị các bệnh về cơ xương khớp, thần kinh cột sống với phòng LAB riêng biệt đạt chuẩn GMP WHO. Tại đây, khách hàng có thể an tâm điều trị bằng nguồn tế bào gốc chất lượng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức so với việc sang nước ngoài thực hiện.

te-bao-goc-tu-than-phuong-phap-cung-co-he-mien-dich-day-tiem-nang
Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO

Đến với Bệnh Viện Quốc Tế DNA, khách hàng được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp. Sự chuyên nghiệp đến từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn và cái tâm của người làm y trong quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho khách hàng, giúp khách hàng cải thiện bệnh tật hiệu quả, an toàn nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về liệu pháp tế bào gốc, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:
Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM
Hotline: 1900 2840​
Website: www.benhvienquoctedna.vn
Email: info@benhvienquoctedna.vn​

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]