Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng

16 năm sống chung với thoái hóa khớp, hồi phục kỳ diệu với liệu pháp tế bào gốc

“Thoái hóa khớp nhiều năm, 5-6 năm nay tôi đi không được, tay nhấc lên không nổi. Tôi chữa nhiều cách lắm rồi: đi châm cứu, bấm huyệt, đi vật lý trị liệu… nhưng vẫn không hết. Đến khi sử dụng tế bào gốc ở Bệnh viện quốc tế DNA về thì tôi thấy hiệu quả, hết đau”

Đó là lời chia sẻ của một vị khách hàng sau khi thực hiện liệu pháp tế bào gốc tại DNA. Cô Đ.T.T (66 tuổi – đến từ quận Phú Nhuận, TP. HCM) bị đau khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm nhiều năm nay. Thoái hóa khớp khiến cô Đ.T.T đi đứng và sinh hoạt trở nên khó khăn và bất tiện. Mỗi lần cô muốn đi ra ngoài phải tìm chỗ nào có chỗ ngồi nghỉ ngơi thì mới dám đi, chứ không đi xa và đứng quá lâu được.

gia-tu-16-nam-song-chung-voi-thoai-hoa-khop-voi-te-bao-goc-3
Cô Đ.T.T – Khách hàng bị đau khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm nhiều năm

Thoái hóa khớp khiến cô Đ.T.T phải từ bỏ công việc của mình

Đau khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm là những căn bệnh thường gặp ở người lớn tuổi. Mang trong mình 1 bệnh đã cảm thấy khó khăn trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Vậy mà cô Đ.T.T mang trong mình lại một lúc cả 3 căn bệnh, những cơn đau khớp khiến cô không có những ngày bình yên tận hưởng cuộc sống.

gia-tu-16-nam-song-chung-voi-thoai-hoa-khop-voi-te-bao-goc-4
Thoái hóa khớp – Căn bệnh của người cao tuổi (Ảnh minh họa)

Cô chia sẻ: “ Bị đau gối từ năm 50 tuổi, lúc trước cơn đau còn nhẹ thì đi lại được, càng về sau này cơn đau tăng dần, cô đi không nổi. Nhất là 5,6 năm nay, gối đau dữ lắm, cộng thêm bị mỏi cổ, đau vai nhấc tay không nổi, cô phải từ bỏ luôn công việc hiện tại của mình. Vì mỗi lần đi xa lấy hàng, đứng lâu là không chịu nỗi.

Sức khỏe “chết dần” khi điều trị thoái hóa khớp với phương pháp không phù hợp

Vài năm trước khi cô đi khám và phát hiện bị thoái hóa khớp, cô không ngại thử hết phương pháp này đến phương pháp với mong muốn có thể cải thiện phần nào cơn đau gối, đau vai, mỏi cổ, giúp cô có sức khỏe tốt để tận hưởng cuộc sống.

Cô áp dụng điều trị bằng châm cứu, bấm huyệt, đến vật lý trị liệu nhưng vẫn không hết… Lúc đầu châm cứu, bấm huyệt thì cơn đau cũng đỡ hơn trong thời gian ngắn, nhưng sau đó lại quay trở lại. Có khoảng thời gian cô còn uống thuốc, lúc đó uống vô được mấy tháng thì thấy cũng hay lắm vì cơn đau có giảm, sau đó cô đi mua thuốc uống tiếp thì được dược sĩ ở tiệm thuốc khuyên cô không nên uống nhiều, vì uống thuốc nhiều trong thời gian dài sẽ không tốt, gây mục xương. Thật sự cô cũng không rành lắm nhưng về sau uống thuốc thì bao tử cô đau bị hư luôn, đau lắm. Thế là từ đó cô bỏ uống thuốc..

gia-tu-16-nam-song-chung-voi-thoai-hoa-khop-voi-te-bao-goc-1
Uống thuốc trị đau khớp ảnh hưởng đến bao tử (Ảnh minh họa)

Thực hiện liệu pháp bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA, tôi mới thấy sức khỏe ổn định và hết đau khớp

Chia sẻ với nhân viên bệnh viện, Cô Đ.T.T cho biết: Biết đến bệnh viện quốc tế DNA hoàn toàn là do thông tin cô tự tìm kiếm, không có ai giới thiệu cho cả. Thời gian nghỉ làm, cô rảnh rỗi ở nhà thì lên mạng xem tin tức, tìm kiếm phương pháp chữa trị thì vô tình xem được một video chia sẻ về liệu pháp tế bào gốc điều trị cơ xương khớp của một vị khách hàng điều trị tại Bệnh viện quốc tế DNA. Cô thấy những triệu chứng đó giống như mình đang gặp hiện tại, thế là vô vào trang web Bệnh viện xem thông tin, hình ảnh, nghiên cứu kỹ các phản hồi từ khách hàng. Nhận thấy bệnh viện quốc tế DNA khá quy mô, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, điều trị thành công cho nhiều khách hàng bị bệnh thoái hóa cột sống, đau cơ xương khớp nên cô quyết định tìm đến tận nơi để được tư vấn.

Lần đầu tiên đặt chân đến Bệnh viện, từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên tư vấn đều đón tiếp cô rất ân cần chu đáo, quan tâm hỏi thăm tình hình sức khỏe. Quan sát từ khi đứng ngoài cổng đến khi vào bên trong bệnh viện, cô cảm thấy không gian ở đây vô cùng hiện đại, quy mô, phòng ốc sạch sẽ, máy móc tân tiến, không gian đẳng cấp. Mọi thứ nơi đây đều mang lại ấn tượng tốt cho cô.

gia-tu-16-nam-song-chung-voi-thoai-hoa-khop-voi-te-bao-goc-5
Bệnh viện quốc tế DNA tại trung tâm quận 5

Khi gặp Bác sĩ, cô kể lại quá trình điều trị căn bệnh thoái hóa khớp của mình gian nan và vất vả mà vẫn không cải thiện. Bác sĩ đã tư vấn cho cô giải pháp điều trị phù hợp, an toàn, hiệu quả mà không cần dùng thuốc, không phẫu thuật. Cô đồng ý đăng ký thực hiện, bác sĩ nhanh chóng tầm soát và xét nghiệm cho cô.

Thực hiện liệu pháp tế bào gốc lần đầu tiên, cô Đ.T.T vui mừng cho biết những thay đổi tích cực về sức khỏe: “Cô làm tế bào gốc lần đầu về là thấy giảm đau hay lắm, cô về cô thấy đỡ quá trời. Hai vai cô cảm thấy nhẹ nhàng, không bị mỏi và đau nhức nữa. Cô sẽ tiếp tục thực hiện các liệu trình tiếp theo cho vùng gối để có sức khỏe ổn định hơn”.

gia-tu-16-nam-song-chung-voi-thoai-hoa-khop-voi-te-bao-goc-2
Cô Đ.T.T cảm thấy vui mừng hết đau nhức vai sau lần đầu trị đầu tiên với liệu pháp tế bào gốc

Xem thêm video chia sẻ thực tế của cô Đ.T.T TẠI ĐÂY

Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt và mang đến cộng đồng liệu pháp mới điều trị cơ xương khớp không dùng thuốc, không phẫu thuật, Bệnh viện Quốc tế DNA đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trực tiếp thăm khám, điều trị. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO – Nơi cung cấp hàng tỷ tế bào chất lượng phục vụ nhu cầu điều trị bệnh của từng bệnh nhân.

di-lai-binh-thuog-sau-2-nam-thoai-hoa-khop-goi-da-tro-thanh-hien-thuc-nho-te-bao-goc-1
Bệnh viện quốc tế DNA sở hữu phòng LAB đạt chuẩn WHO, GMP

Đến với bệnh viện quốc tế DNA, Khách hàng được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong và nước tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp. Sự chuyên nghiệp đến từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn và cái tâm của người làm y trong quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho khách hàng, giúp khách hàng cải thiện bệnh tật hiệu quả, an toàn nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về liệu pháp tế bào gốc, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:
Bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện Tế Bào Gốc Đầu Tiên Tại Việt Nam
Hotline: 1900 2840​
Email: info@benhvienquoctedna.vn​
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]