Trang chủ / Câu Chuyện Khách Hàng, Sự kiện, Tin Tức

20/10, cùng DNA trao yêu thương đến những người phụ nữ tuyệt vời nhất

Cuộc sống bộn bề cuốn chúng ta vào guồng xoay công việc. Nhịp sống hối hả cùng với sự xuất hiện của rất nhiều thiết bị công nghệ dễ khiến cho khoảng cách giữa con người càng thêm xa cách. Thế nhưng, giữa sự đổi thay của vạn vật, vẫn tồn tại một điều bất biến không khi nào thay đổi, đó chính là tình cảm gia đình.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng Bệnh viện Quốc tế DNA lắng nghe câu chuyện của các khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây. Với câu hỏi: “Ai là người phụ nữ quan trọng nhất với bạn?”, đây sẽ là cơ hội để họ được nói lên lời yêu thương đã ấp ủ từ lâu, vốn vì ngại ngần mà chưa khi nào chia sẻ.

“Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con”

Cùng DNA trân trọng những người phụ nữ xung quanh bạn.

Người phụ nữ quan trọng nhất với tôi là mẹ. Hiện tại, mẹ tôi cũng đã lớn tuổi nên bị đau nhức xương khớp, mỏi mệt thường xuyên. Gần 3-4 năm nay, mỗi khi thấy mẹ bị đau nhức, tôi thường hỏi thăm, thoa dầu rồi chở mẹ đi khám bệnh. Dù đã có nhà riêng nhưng mỗi ngày tôi vẫn đến nhà mẹ để thăm mẹ.

Sau khi biết đến liệu pháp Tế Bào Gốc, tôi quyết định dẫn mẹ đến Bệnh viện Quốc tế DNA để truyền. Qua một thời gian, tôi cảm thấy mẹ khỏe khoắn hơn rất nhiều. Biểu hiện cụ thể nhất là da mẹ hồng hào, nhìn trẻ ra, đẹp hơn. Lúc trước mẹ tôi có bị đau nhức xương khớp, mấy tháng gần đây không còn than đau nữa. Vì sức khỏe tốt lên nên tinh thần mẹ rất vui, sảng khoái.

Bình thường tôi không hay nói lời yêu thương như “Con yêu mẹ” mà chỉ lâu lâu lại ôm, hun mẹ một cái. Mấy lúc đó mẹ cười hạnh phúc lắm. Nhân ngày 20/10, tôi cũng muốn gửi lời chúc đến mẹ của mình, những lời mà tôi thường không nói ra: “Chúc mẹ luôn vui khỏe. Quan trọng là phải thật khỏe mạnh, sống lâu dài với con cháu. Con yêu mẹ rất nhiều! Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con!”

“Chúc mẹ mau khỏe mạnh và sống lâu với con”

Trao tặng mẹ món quà sức khỏe là điều ý nghĩa nhất mà con có thể làm.

Người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời tôi là mẹ vì mẹ chỉ có mình tôi là con gái. Hiện giờ, chỉ có tôi ở Việt Nam chăm sóc mẹ, 2 người anh em còn lại đã sang Mỹ. Mẹ tôi năm nay 79 tuổi. Tuổi già nên mẹ hay bị khớp, đi lại khó khăn dẫn tới chuyện ăn uống cũng không cảm thấy ngon miệng.

Tôi cũng đã đưa mẹ đi chữa trị nhiều nơi. Cách đây 10 năm, mẹ tôi đi thay khớp gối. Sau đó, sức khỏe được cải thiện nhưng mà 3 năm trở lại đây thì tình hình sức khỏe trở nên tệ hơn, cơn đau tái lại khiến mẹ phải đi lại bằng xe đẩy. Tôi dẫn mẹ đi thăm khám nhiều nơi, bác sĩ chỉ kê toa thuốc chứ không điều trị bằng phương pháp nào khác do mẹ cũng lớn tuổi. Lúc mới uống thuốc thì mẹ tôi bớt đau, nhưng sau thời gian bị lờn thuốc thì cơn đau vẫn không giảm đi chút nào.

Tôi lên mạng tìm phương pháp khác để chữa trị cho mẹ thì biết đến Bệnh viện Quốc tế DNA với liệu pháp Tế Bào Gốc hiện đại. Qua tìm hiểu, tôi cảm thấy rất mừng vì cơ hội để mẹ tôi sớm khỏe mạnh trở lại là vô cùng lớn. Đến khi dẫn mẹ tới đây thì tôi càng an tâm hơn khi được bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng, tận tình. Sau khi mẹ nghe bác sĩ nói, mẹ cảm thấy phấn chấn hơn. Điều này rất quan trọng vì tôi tin tinh thần lạc quan sẽ giúp bệnh mau hết.

Ngày thường, tôi chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động như quan tâm, chăm sóc, điện thoại hỏi thăm mẹ thôi chứ chưa bao giờ nói “Con yêu mẹ”. Tôi thích làm nhiều hơn là nói. Nhưng nhân buổi phỏng vấn này, tôi cũng muốn gửi lời chúc của mình tới mẹ: “Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ mau khỏe mạnh và sống lâu trăm tuổi với con”.

“Chúc mẹ sống lâu, chúc vợ luôn xinh đẹp”

“Mẹ và vợ luôn là hai người phụ nữ quan trọng nhất với tôi”

Ngoài mẹ, người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời tôi là bà xã. Vợ tôi năm nay 36 tuổi. Lý do tôi và vợ cùng đến Bệnh viện Quốc tế DNA để truyền tế bào gốc là vì dạo gần đây sức khỏe vợ không được tốt lắm. Do chúng tôi sống ở Đà Lạt, mà thời tiết dạo này trở lạnh nên vợ thường hay mắc bệnh lặt vặt như cảm, ho. Đặc biệt là vợ thường ho vào ban đêm, trước giờ đi ngủ. Mỗi lần như vậy tôi lại nấu nước nóng cho vợ, cũng có chở vợ đi thăm khám thì thấy đỡ hơn nhưng không dứt hẳn.

Đây không phải là lần đầu tiên tôi đến đây vì trước đó ba mẹ tôi đã đến một lần để truyền tế bào gốc tăng cường năng lượng. Mới chỉ có 10-15 ngày mà tôi thấy ba mẹ mình có nhiều thay đổi. Dễ nhận biết nhất là da dẻ ba mẹ hồng hào hơn. Sau đó là về sức khỏe, trước đây ba mẹ bị đau nhức xương khớp nên đi tập thể dục rất khó khăn. Vậy mà chỉ sau khoảng 1 tuần truyền, cơn đau giảm đi bất ngờ giúp cho ba mẹ tôi đi tập thể dục bình thường lại được. Nhận thấy hiệu quả rõ rệt nên tôi động viên các thành viên trong nhà cùng đến Bệnh viện Quốc tế DNA để truyền.

Ở nhà thì tôi cũng thường hay nói với vợ là “Anh yêu em”. Riêng hôm nay, nhân ngày 20/10, tôi xin gửi lời chúc đến tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và mẹ, vợ tôi nói riêng. Chúc mẹ tôi luôn luôn nhiều sức khỏe, sống lâu với con cháu. Chúc cho vợ luôn luôn xinh đẹp, sống hạnh phúc cùng anh và các con.

Những người phụ nữ tuyệt vời quanh bạn, họ xứng đáng nhận được thật nhiều yêu thương và sức khỏe để sống hạnh phúc. Hãy cùng DNA trao tặng món quà vô giá mang tên Tế Bào Gốc đến một nửa quan trọng của thế giới!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]