Bệnh viện Quốc tế DNA tổ chức lễ chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

Hòa trong không khí của cả nước mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam, chiều 27/2/2023, Bệnh viện Quốc tế DNA tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) với sự hiện diện của đại diện Ban Giám đốc, bác sĩ chuyên khoa, điều dưỡng và một số nhân viên bệnh viện.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Mở đầu buổi lễ là buổi tọa đàm ấm cúng dành cho các bác sĩ tại DNA, tôn vinh những “thiên thần áo trắng” mang đặc ân được chăm sóc, nuôi dưỡng từng hạnh phúc của khách hàng.

Cảm ơn đến các Bác sĩ, Dược sĩ, Y tá, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đã luôn nỗ lực hết mình trong công tác y khoa, cùng những hy sinh thầm lặng để mang đến cuộc sống khỏe, đẹp cho người Việt.

Sau phần tọa đàm là buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa của các bác sĩ cùng Y tá, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên cùng các nhân viên bệnh viện nhân đôi niềm vui trong ngày lễ kỷ niệm đặc biệt này.

Bác sĩ Trương Thùy Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện Quốc tế DNA phát biểu gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn đến tất cả Bác sĩ, Dược sĩ, Y tá, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trước toàn thể nhân viên Bệnh viện.

Sau đó là lời phát biểu, chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại DNA 

Bác sĩ Nguyễn Tôn Ngọc Huỳnh – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Quốc tế DNA phát biểu cảm nghĩ và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể bác sĩ, nhân viên Bệnh viện

 

TS.BS CKII Lưu Văn Minh chuyên khoa ung bướu rất vui khi được làm công việc của người thầy thuốc.

 

Bác sĩ CKII Bùi Trọng Hưng chia sẻ niềm hạnh phúc khi công việc của mình đã giúp nhiều khách hàng có cuộc sống tốt hơn.

 

Bác sĩ Võ Tự Lực chia sẻ cảm xúc và lý do chọn theo đuổi con đường nghề thầy thuốc là người được chăm sóc sức khỏe cho khách hàng

 

Bác sĩ Mộc Thiên Hưng cũng gửi lời chúc mừng đến tất cả những ai làm nghề thầy thuốc nói chung lời chúc sức khỏe, luôn vững tâm để chăm sóc tốt hơn nữa cho tất cả khách hàng yêu quý.

 

Cô Dương Thị Kim Cương – Điều dưỡng trưởng bệnh viện DNA chia sẻ những điều ý nghĩa trong công việc của người điều dưỡng là chăm sóc tận tình, nhỏ nhẹ, hỏi thăm khách hàng cũng như những cơ hội phát triển công việc trong tương lai.

Khép lại chương trình buổi lễ là buổi ăn uống thân mật giữa các Bác sĩ, Dược sĩ, Y tá, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên và nhân viên bệnh viện. Nhân viên cùng các bác sĩ hòa niềm vui trong những ca khúc tôn vinh về ngày thầy thuốc Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]