Thanh lọc thải độc khói thuốc – Giải pháp cho cuộc sống khỏe mạnh dài lâu

Người Việt chi 31.000 tỉ đồng để mua thuốc lá mỗi năm

Theo thống kê trên thế giới mỗi năm có khoảng 7 triệu người chết do hút thuốc lá và hơn 900.000 người chết do hút thuốc lá thụ động. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh liên quan đến thuốc lá, tương đương cứ 1 giờ trôi qua lại có 4 người tử vong. Dự báo đến năm 2030, con số này có thể tăng lên tới 70.000 người/năm.

So với thế giới, Việt Nam nằm trong nhóm 15 nước có số người hút thuốc lá cao với khoảng 15,3 triệu người hút chủ động và 33 triệu người hút thụ động. Trong năm 2015, 31.000 tỉ đồng đã được người Việt chi ra để mua thuốc lá.

Việt Nam nằm trong nhóm 15 nước có số người hút thuốc lá cao thế giới.

Điều đáng nói, việc hút thuốc không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến một cá nhân mà còn tác động lớn đến những người xung quanh vì khói thuốc có thể lan tỏa trong không khí đến mọi nơi. Theo thống kê năm 2015, hơn 33 triệu người Việt không hút thuốc nhưng phải thường xuyên hít khói thuốc tại nhà và 5 triệu người trưởng thành không hút thuốc phải chịu đựng khói thuốc tại nơi làm việc. Tại các nhà hàng, tỉ lệ hút thuốc thụ động thậm chí lên đến 84,9%.

Thuốc lá – nguyên nhân hủy hoại hàng triệu gia đình

Nicotine là độc chất thường được nhắc đến nhiều khi nói về sự độc hại của khói thuốc lá. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trong khói thuốc còn có hơn 4000 hóa chất khác với hơn 50 chất là tác nhân gây ung thư. Có thể kể đến trong số đó:

 • Arsenic: chất độc gây hại cho sức khỏe
 • Amonia: được sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa
 • Polonium: chất phóng xạ cực độc
 • Toluen: dung môi công nghiệp
 • Nicotine: chất gây nghiện ảnh hưởng đến não bộ
 • Benzen: chất sinh ung thư có nhiều trong dầu khí
 • Khí Co: gây bệnh tim, đột quỵ
 • Hắc ín: có màu đen nhánh như nhựa đường, chứa nhiều thành phần gây ung thư
Trong khói thuốc có hơn 4000 hóa chất.

Có rất nhiều lý do dễ dàng được đưa ra để một người lựa chọn điếu thuốc làm bạn đồng hành. Nhưng lại không có lý do nào có thể biện hộ được cho việc cơ thể ngày càng suy kiệt, mệt mỏi và mắc bệnh triền miên vì khói thuốc. Không chỉ ảnh hưởng đến một bộ phận, chất độc từ thuốc lá len lỏi trong các cơ quan và gây ra nhiều bệnh như: suy giảm thị lực, mù lòa, nguy cơ đột quỵ, loãng xương, ung thư miệng, ung thư phổi (tăng 25 lần), thay đổi cấu trúc não,…

Cùng DNA gia tăng tuổi thọ, hồi sinh sức khỏe

Trước khi mầm bệnh sinh sôi và phát triển, chúng ta có thể ngăn chặn ngay từ bây giờ để nuôi dưỡng lại lá phổi khỏe mạnh. Bên cạnh lựa chọn bổ sung thực phẩm tốt cho cơ thể, Bệnh viện Quốc tế DNA mang đến cho bạn giải pháp , hiệu quả nhanh “Happy Lung – Thanh lọc thải độc khói thuốc” với chuyển giao từ Đức.

Nguyên tắc hoạt động của liệu pháp Happy Lung chính là tống xuất các độc tố trong phổi bằng hệ thống detox, sau đó cung cấp thêm lượng oxy tươi mới để phổi phục hồi và tái tạo. Cuối cùng, phổi được bổ sung vitamin, khoáng chất để không những được chữa lành mà còn nâng cao chức năng hoạt động.

Quy trình thực hiện liệu pháp Happy Lung – Thanh lọc thải độc khói thuốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Vậy là chỉ sau 1-2 liệu trình, mỗi liệu trình 45-60 phút thực hiện, phổi sẽ được loại bỏ hoàn toàn độc tố và cải thiện khả năng hô hấp đáng kể. Không những thế, nguy cơ bị ung thư phổi của bạn còn được giảm xuống đến 25%.

Quy trình thanh lọc thải độc khói thuốc tại DNA:

 • Tầm soát, xét nghiệm và tư vấn gói liệu trình phù hợp
 • Loại bỏ các độc tố ra khỏi phổi và cơ thể
 • Truyền dưỡng chất và tăng cường năng lượng cho cơ thể
 • Tăng cường hệ miễn dịch để hồi phục hoàn toàn

Trao gửi niềm tin sức khỏe tại DNA, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám, điều trị. Mỗi liệu trình đều được thiết kế phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân nên đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu.

Ngoài gói Happy Lung – Thanh lọc thải độc khói thuốc, bạn còn có thể tăng cường sức khỏe với các liệu trình khác tại DNA:

 • Lively Liver – Thanh lọc thải độc rượu bia
 • Immune Hero – Tăng cường năng lượng – hệ miễn dịch

TÌM HIỂU VÀ TRẢI NGHIỆM LIỆU TRÌNH HAPPY LUNG – THANH LỌC THẢI ĐỘC KHÓI THUỐC TẠI DNA