Trị nám tế bào nhật bản – Liệu pháp thần kỳ với gói dịch vụ Supa Kira

Không một ai có thể tránh khỏi sự tàn phá của thời gian, vết nám sạm màu cũng chính là “sự tố cáo lạnh lùng nhất”. Gây tiếng vang với bước tiến đột phá ứng dụng tế bào gốc tự thân hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chống Lão Hóa Tế Bào Gốc DNA mở ra tiềm năng năng vô hạn bằng phương pháp trị nám tế bào Nhật Bản đình đám nhất hiện nay, đi cùng là gói liệu trình Supa Kira vô cùng ưu việt với “quyền năng” giúp quý khách hàng tỏa sáng tự tin dù cho vết nám đã “theo đuổi kiên trì” bao lâu đi chăng nữa.

THU HÚT ÁNH NHÌN VỚI CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM TẾ BÀO DNA

Nếu công nghệ được sinh ra để mang tới những điều diệu kỳ thì Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chống Lão Hóa Tế Bào Gốc DNA có thể nói là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm niềm tin và sẵn sàng tận hưởng những năng lượng tích cực từ hành trình “khỏe đẹp đến từng tế bào”.

Trong suốt hành trình, bạn sẽ được khám phá sự khác biệt khi phát kiến công nghệ được nâng lên một tầm cao mới – “Chính cơ thể bạn điều trị cho chính bạn”. Tế bào gốc tự thân cho liệu trình an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không phẫu thuật, không sợ bất cứ ảnh hưởng nào khác gây ra. Khai thác chính độ linh hoạt của tế bào tự thân và mang gần như những thuộc tính của các tế bào gốc trưởng thành giúp phù hợp với hiện trạng sức khỏe của cơ thể và đẩy hiệu quả điều trị chạm đến mức tối đa.

Bên cạnh đó, phác đồ của liệu trình Supa Kira không hề đòi hỏi sự kiên nhẫn của quý khách hàng như những phương pháp trước đây. Bởi vì chúng tôi đã thiết kế một bước chủ chốt quyết định giúp tế bào tự thân ngay lập tức biến hóa thành một hợp chất thẩm thấu cực nhanh vào da để giải quyết triệt để các vấn đề tàn nhang khó trị, và nối tiếp là “hệ thống lại” kiến trúc của làn da, tạo nên một khối liên kết vững chắc – căng bóng và mềm mịn. Bước cuối cùng là kích hoạt sản sinh tế bào mới tô điểm cho bề mặt sáng bóng, trắng hồng rạng rỡ.

GÓI LIỆU TRÌNH SUPA KIRA

Trăm nghe không bằng một lần trải nghiệm. Supa Kira lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp lấp lánh của những vì sao thực sự trở thành một phép màu để chúng tôi trao lại bạn nét đẹp thuần khiết mà thời gian đã “vô tình” mang đi mất. 97% người điều trị nám thành công chỉ sau 4 buổi điều trị chuyên nghiệp, vậy bạn còn đợi gì?

Ưu điểm vượt trội của Supa Kira

  • Công nghệ tế bào Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA
  • 97% điều trị thành công với 1 liệu trình chuyên biệt cho từng cá nhân.
  • Đánh bật gốc nám hình thành trong nhiều năm, thay đổi ngoạn mục về tổng thể bề mặt da
  • Da được tái cấu trúc toàn bộ, sáng bóng, mềm mượt như được “cấp nước” suốt 24h
  • Duy trì kết quả dài lâu, ngăn ngừa tối đa khả năng các đốm nâu quay trở lại

QUY TRÌNH TRỊ NÁM TẾ BÀO

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA