Trắng da tế bào nhật bản – Liệu pháp thần kỳ với gói dịch vụ Fuji

Với phần đông phụ nữ Châu Á, một làn da hồng hào, rạng rỡ là điểm cộng hoàn hảo giúp bạn tỏa sáng, gây ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là chuẩn đo sắc đẹp mà mọi người luôn tìm cách hướng đến bấp chấp những rủi ro. Thấu hiểu và mong muốn cùng quý khách hàng vươn tới vẻ đẹp đích thực đó, chúng tôi đã tìm ra loại tế bào phôi quý hiếm và cho ra đời phương pháp trắng da tế bào Nhật Bản với gói liệu trình Fuji có một không hai, tạo nên một cuộc cách mạng thực sự về làm đẹp bằng tế bào.

TUYỆT TÁC LÀN DA VỚI CÔNG NGHỆ TRẮNG DA TẾ BÀO DNA

Bằng sự am hiểu trong lĩnh vực tế bào gốc, chúng tôi biết rõ sử dụng tế bào phôi sẽ giúp da được nuôi dưỡng từ tận sâu tầng hạ bì, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và bật tone trắng sáng dần lên. Hoa tuyết – loại hoa ra đời giữa thời khắc âm dương hòa hợp được thu hoạch hoàn toàn bằng tay trên đỉnh núi Phú Sĩ trải qua quá trình chiết xuất nghiêm ngặt trong 23 ngày liền để cô đặc thành một loại tế bào phôi đa chức năng, thẩm thấu nhanh, dàn trải đều, chạm đến từng khuyết điểm nhỏ của da và thay thế sửa chữa để kiến tạo một cấu trúc vững chắc, mềm mịn tối ưu.

Tiếp đó, công thức chỉ có trong thành phần của phôi hoa tuyết đặc biệt này sẽ tập trung triệt tiêu các đốm nâu, kích hoạt sản sinh tế bào mới tô điểm cho bề mặt sáng bóng, trắng hồng rạng rỡ.

GÓI LIỆU TRÌNH FUJI

Chạm đến chuẩn mực của vẻ đẹp trong suốt chưa bao giờ là giới hạn đối với chúng tôi. Bệnh viện chống lão hóa tế bào đầu tiên tại Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những đột phá và mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời, gói liệu trình Fuji cũng là một trong những thành tựu như thế. Bạn đã sẵn sàng khoác lên làn da mình sự tinh khôi như những hạt sương đậu trên loài hoa tuyết Phú Sĩ?

Ưu điểm vượt trội của Fuji

  • Công nghệ tế bào Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA
  • Bật 3 tone trắng ngay lập tức
  • Se khít lỗ chân lông, màu da đồng đều
  • Không còn thâm sạm, mịn màng như da em bé
  • Không xâm lấn, không gây kích ứng, vàng lông

QUY TRÌNH TRẮNG DA TẾ BÀO

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA