Se khít âm đạo

Một tam giác mật quyến rũ mang đến những cảm xúc thăng hoa, một “cô bé” được chăm chút tinh tế tạo nên sự kết chặt giữa bạn và chàng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, bằng liệu pháp tế bào Nhật Bản, kỹ thuật se khít âm đạo được thực hiện theo quy chuẩn quốc tế giúp thu nhỏ thành ống một cách thần kỳ. Chỉ với một liệu trình, cô bé trở về thời kỳ hồng hào, sắc son như con gái.

“CÀNG CHẶT CÀNG YÊU” VỚI CÔNG NGHỆ TẾ BÀO DNA

Có thể nói sử dụng liệu pháp tế bào Nhật Bản khắc phục hết được những thiếu sót mà các phương pháp trước đây còn bỏ ngõ, đặc biệt cho kết quả ấn tượng với các tình trạng âm đạo bị giãn rộng quá mức do sinh nở và quan hệ nhiều.

Với quy trình khép kín và đạt chuẩn quốc tế không sợ viêm nhiễm, chúng tôi đưa tinh chất tế bào vào hai bên thành âm đạo, lúc này tế bào sẽ phát huy chức năng tái tạo cơ vòng, kích thích quá trình tăng cường sản sinh collagen, giúp ẩm mượt hơn hưng phấn hơn khi giao hợp. Bên cạnh đó nhờ khả năng đi xuyên sâu vào các mô bên dưới cho hiệu quả co rút tuyệt đối mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.

Ưu điểm vượt trội của Se Khít Âm Đạo

  • Thu 2 size, săn gọn, khít đều và đẹp
  • Tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp
  • Giải quyết tình trạng khô hạn kéo dài
  • Ẩm mượt hai bên thành, đàn hồi từ trong ra ngoài
  • Không sợ viêm nhiễm với quy trình khép kín
Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA