Se khít âm đạo – Kết chặt yêu thương

Se khít âm đạo bằng tế bào gốc Nhật Bản mang đến những cảm xúc thăng hoa, trẻ hóa vùng kín với sự tinh tế để tạo nên sự kết chặt giữa bạn và chàng, trả lại vẻ thẩm mỹ vùng kín của lứa tuổi đôi mươi. Chỉ  một liệu trình cùng kỹ thuật trẻ hóa vùng kín được thực hiện theo quy chuẩn quốc tế, cô bé sẽ trở về hồng hào, sắc son như còn con gái.

Se khít âm đạo bằng tế bào gốc Nhật Bản
Se khít âm đạo, trẻ hóa vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản trong thẩm mỹ vùng kín

SE KHÍT ÂM ĐẠO BẰNG TẾ BÀO GỐC NHẬT BẢN VÌ “CÀNG CHẶT CÀNG YÊU”

Có thể nói sử dụng công nghệ tế bào Nhật Bản khắc phục hết được những thiếu sót mà các phương pháp thẩm mỹ vùng kín trước đây còn bỏ ngõ. Quan trọng nhất, liệu trình Se khít âm đạo còn cho kết quả ấn tượng ngay cả với các tình trạng âm đạo bị giãn rộng quá mức do sinh nở và quan hệ nhiều.

Thẩm mỹ vùng kín áp dụng quy trình khép kín và đạt chuẩn quốc tế, tế bào gốc được nghiên cứu chiết tách từ Viện Tế Bào Gốc. Tinh chất tế bào gốc được đưa vào hai bên thành âm đạo. Lúc này tế bào gốc sẽ phát huy chức năng tái tạo cơ vòng, kích thích quá trình tăng cường sản sinh collagen, giúp ẩm mượt hơn hưng phấn hơn khi giao hợp. Bên cạnh đó nhờ khả năng đi xuyên sâu vào các mô bên dưới cho hiệu quả co rút tuyệt đối mang lại hiệu quả săn khít tối đa, trẻ hóa vùng kín bất chấp các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.

Đây cũng chính là công nghệ độc quyền tại bệnh viện chống lão hoá thẩm mỹ tế bào Nhật Bản DNA

Ưu điểm vượt trội của Se Khít Âm Đạo

• Thu 2 size, săn gọn, khít đều và đẹp
  • Trả lại vẻ thẩm mỹ vùng kín của lứa đôi mươi