Trẻ hóa âm đạo (se khít + thu hẹp + làm hồng)

Ngoài lấy lại sự tự tin trong những phút giây gần gũi, việc trẻ hóa âm đạo còn mang đến những giá trị sức khỏe cho chính cô bé của bạn, hạn chế các bệnh phụ khoa, sa tử cung,… Đặc biệt với sự xuất hiện của phương pháp sử dụng tế bào Nhật Bản tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chống Lão Hóa Tế Bào Gốc DNA, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, xuân thì, bước vào hành trình của một bước tiến săn chắc ẩm mượt và quyến rũ như chưa từng có.

BẢO VỆ TAM GIÁC MẬT VỚI CÔNG NGHỆ TẾ BÀO DNA

Sự lão hóa âm đạo được ví như một sa mạc cằn cõi khát nước. May mắn thay, liệu pháp tế bào Nhật Bản chính xác là “thần dược” tạo nên cuộc cách mạng bùng nổ trong điều trị lão hóa. Theo những kết quả ấn tượng trong công cuộc trẻ hóa da, chúng tôi nhận ra tam giác mật cũng cần đến công năng thần kỳ của liệu pháp tế bào Nhật Bản.

Sự sản sinh không giới hạn do kích thích của tế bào giúp các mô cơ bên trong được tăng độ đàn hồi, từ đó tái thiết lập và gắn kết chặt chẽ với nhau. Kết hợp với công nghệ hiện đại laser tác động tới vùng da của môi lớn, môi bé để phá hủy, đào thải các hắc tố xấu cho da. Cũng tại đây, tế bào tiếp tục tạo kích thích collagen để tăng độ ẩm mượt, mềm mại, xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn nheo, trả lại vẻ đẹp trong veo cho môi lớn, môi bé.

Ưu điểm vượt trội của Se Khít Âm Đạo

  • Tân trang thẩm mỹ vùng kín, làm săn gọn và trắng hồng cửa mình
  • Xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn nheo cho môi lớn, môi bé
  • Lợi ích về mặt sức khỏe phụ khoa.
  • Tránh được các chứng viêm nhiễm âm đạo
  • Tăng cường độ ẩm cải thiện tình trạng khô hạn
  • Tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp.
  • Chỉ 30 phút cho 4-7 lần điều trị

QUY TRÌNH SE KHÍT ÂM ĐẠO

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA