Nâng cơ tế bào nhật bản – Liệu pháp thần kỳ với gói dịch vụ Akita

Cảm hứng từ triết lý của ngành làm đẹp Nhật Bản: trân trọng vẻ đẹp tự nhiên và nâng nó lên một tầm cao mới, chúng tôi mang đến liệu trình Akita với phiên bản nâng cơ tế bào Nhật Bản có khả năng đốn gục phái đẹp trong chớp mắt. Bạn không chỉ được cảm nhận sự tinh tế mà liệu pháp tế bào đã phác họa dung nhan đẹp mắt, mà đó còn là sự biến đổi kỳ diệu của một công cuộc làm đẹp đạt thành công vang dội tại xứ sở hoa anh đào trong nhiều năm qua.

THĂNG HOA NHAN SẮC VỚI CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ TẾ BÀO DNA

Ấn tượng với vẻ đẹp “bị thời gian bỏ quên” của những phụ nữ tại vùng đất Akita được mệnh danh là “thánh địa” sắc đẹp của Nhật Bản, chúng tôi quyết định tìm ra sự đồng nhất giữa đặc trưng khí hậu – con người và dựa vào đó kết hợp liệu pháp tế bào Nhật Bản để sáng tạo nên công thức “thăng hoa nhan sắc” độc quyền chỉ có tại Bệnh viện chống lão hóa tế bào đầu tiên tại Việt Nam.

Với 3 tác động toàn diện đánh thức thanh xuân trong liệu trình, tế bào sẽ thăm dò và cho diễn ra những tác động hoàn mỹ nhất. Nâng cơ ngay những cấu trúc da bị chảy xệ, kéo căng lập tức với những mô cơ bị chùng, tiếp tục khám phá tình trạng của da để xóa sạch nếp nhăn, tiêu diệt những thành phần đốm nâu, thâm sạm. Chính mọi điều chỉnh không thể hợp lý hơn này cởi bỏ mọi áp lực về tuổi tác, giúp mọi phụ nữ trở về với nhan sắc của nhiều năm trước chỉ sau 60-90 phút điều trị.

LIỆU PHÁP AKITA - NÂNG CƠ TẾ BÀO NHẬT BẢN

“Báu vật của sự tươi trẻ” – liệu trình Akita ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng hàng triệu phụ nữ yêu thích phương thức làm đẹp nhanh chóng – an toàn – duy trì dài lâu. Và chúng tôi, những bàn tay vàng cùng sự am hiểu về lĩnh vực làm đẹp bằng tế bào đã sẵn sàng thiết kế một liệu trình khiến bạn chạm đến sự hoàn hảo trên từng mi-li-mét của làn da.

Ưu điểm vượt trội của Akita

  • Công nghệ tế bào Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA
  • Xóa sạch nếp nhăn thời gian chỉ trong 1 giờ
  • Combo trẻ hóa – căng da – nâng cơ toàn diện
  • Giữ được kết quả trong thời gian dài
  • Không xâm lấn, không phẫu thuật

QUY TRÌNH NÂNG CƠ TẾ BÀO NHẬT BẢN

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA