Làm hồng âm đạo – Nhen ngọn lửa yêu

lam-hong-am-dao

Làm hồng âm đạo đạo hay trẻ hóa vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản là phương pháp hiện đại nhất, xuất hiện lần đầu tiên trong ngành thẩm mỹ vùng kín tại Việt Nam. Hãy nhanh chóng trải nghiệm chỉ duy nhất một liệu trình để sở hữu ngay một tam giác mật quyến rũ mang đến những cảm xúc thăng hoa, một “cô bé” được chăm chút tinh tế tạo nên sự kết chặt giữa bạn và chàng.

LÀM HỒNG ÂM ĐẠO BẰNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC NHẬT BẢN

Thẩm mỹ vùng kín bằng các phương pháp thông thường không khắc phục hết được những thiếu sót mà các phương pháp trước đây còn bỏ ngõ. Đặc biệt liệu trình làm hồng âm đạo cho kết quả ấn tượng với các tình trạng thâm do bẩm sinh hay quan hệ nhiều lần.

Bằng tế bào gốc được chiết xuất với quy trình khép kín tại Viện Tế Bào tiêu chuẩn quốc tế của DNA. Chúng tôi đưa tế bào gốc vào hai bên thành âm đạo, giúp sản sinh collagen, ẩm mượt, tiêu trừ các sắc tố gây thâm nám từ tận tế bào, làm hồng âm đạo. Ngoài ra, liệu pháp đi kèm với sự trẻ hóa vùng kín bởi  khả năng đi xuyên sâu vào các mô bên dưới cho hiệu quả co siết cho cô bé, tuyệt đối mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.

Tại bệnh viện chống lão hoá thẩm mỹ tế bào gốc nhật bản, phương pháp làm hồng âm đạo giúp tạo hiệu quả nhanh hơn giúp tạo kết quả duy trì lâu dài.

Làm hồng âm đạo bằng tế bào gốc Nhật Bản
Trẻ hóa vùng kín với liệu pháp làm hồng âm đạo

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LÀM HỒNG ÂM ĐẠO

• Thu 2 size, săn gọn, khít đều và đẹp