Giảm béo tế bào nhật bản – Liệu pháp thần kỳ với gói dịch vụ Surimu

Đã đến lúc để tiến tới kỷ nguyên giảm béo tế bào Nhật Bản được hàng triệu phụ nữ đất nước mặt trời mọc ưa chuộng và hào hứng chia sẻ với người thân bạn bè. Công nghệ đỉnh cao sử dụng tế bào phôi được mệnh danh là “bậc thầy của những số đo hoàn mỹ”, là giải pháp giảm cân tương lai của khoa học tế bào. Liệu trình Surimu do các chuyên gia hàng đầu thiết kế độc quyền cho thể trạng người Việt Nam minh chứng cho sự an toàn tuyệt vời với kết quả vô cùng mỹ mãn, truyền cho bạn “vitamin yêu đời” chỉ sau lần điều trị đầu tiên.

ĐIÊU KHẮC CƠ THỂ VỚI CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO TẾ BÀO DNA

Đi từ tế bào phôi đã nói lên quan điểm rõ ràng của chúng tôi – không can thiệp phẫu thuật, không xâm lấn. Điều này càng khẳng định Bệnh viện chống lão hóa tế bào đầu tiên tại Việt Nam luôn hướng đến sứ mệnh mang đến những giá trị cao nhất trong từng trải nghiệm cho quý khách hàng.

Loại hoa ban sống tại những thác nước hiểm trở ở Nhật Bản cho thấy khả năng tiềm tàng của mình trong công cuộc thiết kế lại số đo cho cơ thể. Được chui rèn từ những dòng chảy khắc nghiệt giúp phôi hoa ban được chiết xuất trở thành tế bào phôi duy nhất sở hữu một thành phần tuyệt vời để chống lại các mô mỡ. Khả năng đi sâu đến tầng hạ bì cùng tác động xoắn kép giúp bẻ khóa những mô mỡ đã nằm lì dưới da, ngoài ra kích thích sự hoạt động lại để các mô mỡ trở nên mềm hơn. Đỉnh cao giúp tế bào phôi trở thành “ngôi sao sáng” trong phác đồ điều trị của chúng tôi đó là nhờ khả năng đả thông, hóa lỏng và đào thải 50% lượng hạt mỡ tức thì, vẽ nên đường cong cho dáng hình quyến rũ.

GÓI LIỆU TRÌNH SURIMU

Với liệu trình đột phá Surimu chỉ có ở Bệnh viện chống lão hóa tế bào đầu tiên tại Việt Nam chúng tôi giúp lấy đi và đào thải trọn vẹn những mô mỡ cứng đầu nhất. Đặc biệt tại những nơi đi qua tế bào gốc còn thay mới và sửa chữa tạo nên bề mặt da phẳng lì, căng mịn, không hề cảm giác có sự thiếu hụt do mất mô. Một liệu trình giảm béo tuyệt vời như thế này, bạn còn cần gì hơn?

Ưu điểm vượt trội của Surimu

  • Công nghệ tế bào Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA
  • Đào thải 50% lượng hạt mỡ ngay sau mỗi liệu trình
  • Bài tiết mỡ tự nhiên, không can thiệp phẫu thuật
  • Tạo đường cong thu hút, số đo quyến rũ
  • Phù hợp với mọi người, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh

QUY TRÌNH GIẢM BÉO TẾ BÀO

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA