Căng da bằng chỉ tế bào

Bạn đã nghe qua nhiều về phương pháp căng da bằng chỉ vàng, vậy thì căng da bằng chỉ tế bào có gì khác biệt? Lần đầu tiên tại Việt Nam, với sự “biến tấu” giữa kiến thức khoa học tế bào và sự sáng tạo độc đáo đã giúp chúng tôi minh chứng thêm một “biệt tài” nữa của liệu pháp tế bào Nhật Bản trong công cuộc “chống lại mệnh lệnh” của thời gian – tái thiết lập khuôn mặt với tỷ lệ vàng hài hòa cân đối. Với đỉnh cao phục hồi hoàn toàn những tổn thương, xóa sạch những dấu vết lão hóa, tế bào gốc quả thực là phát kiến khiến bạn không thể chần chừ để sở hữu một dung nhan đáng ngưỡng mộ.

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI CÔNG NGHỆ CĂNG DA BẰNG CHỈ TẾ BÀO DNA

Căng da mặt bằng chỉ tế bào hiện là công nghệ ưu việt nhất trong việc trẻ hóa gương mặt. Các sợi chỉ bằng tế bào được sẽ được cấy vào phần da cần điều trị. Ngay sau khi các sợi chỉ được cấy vào, collagenelastin lập tức được sản sinh và bám vào từng sợi chỉ, tạo nên những đường nét rõ ràng, tái thiết lập cấu trúc da.

Nhờ vào phương pháp này, các chuyên gia chống lão hoá của chúng tôi có thể dễ dàng phác họa, định hình khuôn mặt theo cách hoàn mỹ nhất. Chỉ chưa đầy 60 phút, mọi vết nhăn, vết nám trên toàn bộ gương mặt cũng như những rãnh nhăn ở khóe miệng, đuôi mắt biến mất hoàn toàn. Các sợi chỉ liên kết chặt chẽ tạo thành kiến trúc vững chắc nâng đỡ hệ thống cơ đã chảy xệ từ lâu.

Hiệu quả thần kỳ này khiến chúng tôi càng có niềm tin về một tương lai mà mọi người luôn cảm thấy tự tin, hạnh phúc với làn da, gương mặt tươi trẻ của mình bất chấp con số tuổi tác.

Ưu điểm vượt trội của Căng Da Bằng Chỉ Tế Bào

• Công nghệ tế bào Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA
  • Trẻ ra từ 7-10 tuổi chưa đầy 60 phút
  • Nâng cung mày, treo mí sụp