Trang chủ / Trẻ hóa âm đạo

Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc có hiệu quả không ?

Giải đáp câu hỏi “thu hẹp vùng kín bằng tế bào gốc có hiệu quả không?” thông qua bài viết này. Cùng theo dõi để nắm thêm thông tin về phương pháp làm đẹp vùng kín bằng liệu pháp tế bào gốc Nhật Bản.

Nguyên nhân kiến “cô bé” giãn rộng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cô bé giãn rộng nhưng 4 nguyên do chính đó là:

 • Quan hệ thường xuyên nhưng không có biện pháp chăm sóc tốt nhất cho “cô bé”.
 • Phụ nữ sau khi sinh, âm đạo giãn rộng để tạo điều kiện cho việc sinh đẻ thuận lợi nhưng vì cơ thể không đủ dưỡng chất nên âm đạo không thể trở lại se khít như ban đầu.
 • Phụ nữ ở tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh thiếu hụt collegen cũng là một nguyên nhân khiến âm đạo lỏng lẻo, giãn rộng.
 • Một số trường hợp âm đạo của phụ nữ giãn rộng do bẩm sinh.
mang thai và sinh đẻ khiến âm đạo giãn rộng
Mang thai và sinh đẻ là một trong những nguyên nhân chính khiến cô bé không còn se khít

Nhưng cho dù là vì nguyên nhân nào thì tình trạng này kéo dài sẽ khiến chị em mất tự tin khi, khó đạt khoái cảm và thăng hoa khi quan hệ. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân dễ có những rạn nứt.

Tại sao phải thẩm mỹ âm đạo?

Vấn đề này có thể không còn quá xa lạ với nhiều người, thu hẹp vùng kín, làm đẹp vùng kín giúp cho chị em tìm lại niềm vui khi chăn gối và hạnh phúc cho chính gia đình của mình. Chính vì thế nên thu hẹp vùng kín vì những lí do sau:

 • Vùng kín se khít, nhạy cảm sẽ giúp tạo ra những khoái cảm tình dục cho cả chị em lẫn đối tác trong quá trình giao hợp.
 • Quan hệ trong chuyện “chăn gối” của vợ chồng hòa thuận chính là sợi dây níu giữ tình cảm và thăng hoa trong cuộc sống hôn nhân.

Thu hẹp vùng kín bằng tế bào gốc

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp chị em tạo hình thẩm mỹ lại “vườn địa đàng” nhưng được chị em lựa chọn nhiều nhất vẫn là sử dụng liệu pháp tế bào gốc.

Thu hẹp vùng kín bằng tế bào gốc
Thu hẹp vùng kín bằng tế bào gốc

Phương pháp tế bào gốc trải qua các bước chính sau:

 • Bước 1: Thăm khám phụ khoa và lấy mẫu xét nghiệm
 • Bước 2: Vệ sinh vùng kín
 • Bước 3: Tiến hành thủ thuật bằng phương pháp tế bào gốc. Tác dụng của phương pháp này là tác động trực tiếp tới hai thành âm đạo và làm cho chúng co thắt, săn chắc đều từ trong ra ngoài.
 • Bước 4: Vệ sinh lại vùng kín sau khi thực hiện điều trị.
 • Bước 5: Hẹn lịch tái khám để xác nhận lại hiệu quả điều trị.

Xem thêm: Tìm hiểu ngay 3 nguyên nhân gây khô rát khi quan hệ với chàng

Tế bào gốc có hiệu quả không?

Chị em thường lo ngại sẽ mất thời gian dài kiên quan hệ sau khi thực hiện các phương pháp làm đẹp vùng kín, nhưng với phương pháp tế bào gốc thì lo ngại của chị em sẽ được giải quyết vì chỉ sau thời gian từ 3 – 4 ngày chị em có thể sinh hoạt lại bình thường.

sinh hoạt vợ chồng bình thường chỉ sau 3 ngày điều trị với tế bào gốc
Chị em có thể trở lại cuộc yêu chỉ sau 3 ngày sau khi điều trị

Công nghệ tế bào gốc là phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc thu hẹp, làm hồng vùng kín vì nó tác động sâu vào từng tế bào trên thành âm đạo giúp âm đạo trở nên đầy đặn và se khít. Tế bào gốc còn hiệu quả trong việc kích thích các tế bào khác nhau trong cơ thể cải thiện được chức năng giúp phòng chống được nhiều loại bệnh phụ khoa khác.

Thực hiện thu hẹp vùng kín ở đâu?

Khi điều trị thu hẹp vùng kín chị em muốn nhận được hiệu quả như mong muốn và tránh được những rủi ro không đáng có như viêm nhiễm sau khi điều trị thì DNA là một lựa chọn hoàn hào. Đây là địa chỉ y tế sự uy tín, các bác sĩ có chuyên môn và trình  độ tay nghề cao cùng với điều kiện phòng thực hiện thủ thuật luôn đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM