Thu hẹp môi lớn môi bé – Cho những e ấp như thuở mới yêu

Thu hẹp môi lớn môi bé (thu hẹp vùng kín) bằng công nghệ tế bào gốc nhật bản là phương pháp tân tiến nhất trong ngành thẩm mỹ vùng kín tại Việt Nam.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Sự tàn phá của thời gian khiến môi lớn môi bé trở thành khuyết điểm làm người phụ nữ tự tạo cho mình sự tự ti, giảm khoái cảm giao hợp. Những khi so sánh với sự mạnh mẽ, hùng dũng của anh xã lại càng khiến bạn buồn phiền hơn về “cô bé” rạo rỗng, xấu xí. Sẽ không còn những nghĩ suy, cảm xúc đó khi bạn biết rằng tế bào gốc Nhật Bản là cánh cửa thần kỳ đưa “cô bé” quay ngược thời gian như thuở vừa mới “yêu”, e ấp, sít chặt với liệu trình độc quyền thu hẹp môi lớn, môi bé.

NHƯ THUỞ BAN ĐẦU” VỚI LIỆU TRÌNH THU HẸP MÔI LỚN, MÔI BÉ (THU HẸP VÙNG KÍN) BẰNG TẾ BÀO GỐC NHẬT BẢN

Với bề dày kinh nghiệm điều trị bằng tế bào gốc Nhật Bản, chúng tôi đã thiết kế phương pháp dựa trên mong muốn không cần phẫu thuật, không phải may vá, không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở về sau của chị em phụ nữ, mang lại vẻ đẹp tươi mới cho thẩm mỹ vùng kín .

Tế bào gốc được đưa vào quy trình khép kín tại Bệnh Viện Quốc tế DNA đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi trở thành “một tác động cơ học” mạnh mẽ, giúp các cơ co rút ngay vào trong, kéo theo hiệu quả săn khít, thu hẹp tổng thể vùng kín.

Thu hẹp môi lớn môi bé bằng tế bào gốc Nhật Bản chính là 1 bước tiến mới trong y học thẩm mỹ vùng kín. Tế bào gốc lại một lần nữa khẳng định vị trí không thể thay thế của mình trong mọi liệu trình làm đẹp. Tế bào gốc kích thích tăng collagen, collagen được tái tạo chữa lành những tổn thương do lão hóa, thâm sạm để trả lại sự hồng hào, mịn màng cho môi lớn, môi bé. 

Tế bào gốc kích thích tăng sinh collagen
Tế bào gốc kích thích tăng collagen giúp tái tạo chữa lành những tổn thương do lão hóa

Ưu điểm vượt trội của Thu Hẹp Môi Lớn, Môi Bé bằng Tế Bào Gốc Nhật Bản

  • Liệu trình thu hẹp môi lớn, môi bé ưu việt nhất trong ngành Thẩm Mỹ Vùng Kín hiện nay
  • Thu nhỏ khít chặt, trắng hồng đẹp mắt tức thì
  • Tăng khả năng co bóp khi giao hợp
  • Không phẫu thuật, không may vá, an toàn tuyệt đối
  • Quy chuẩn khép kín và đạt chuẩn quốc tế

Cải thiện diện mạo cô bé bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản mang lại hiệu quả to lớn trong việc phục hồi thể trạng và sự hấp dẫn tự tin tiềm tàng của vùng tam giác mật, đồng thời giúp phái đẹp lấy lại sự tự tin và làm chủ cuộc yêu cho đời sống lứa đôi được viên mãn.

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]