Thu hẹp âm đạo – Sát gần nhau hơn

Thu hẹp vùng kín sẽ giúp cô bé gọn hơn và đẹp hơn, tình ta thêm nồng nàn. Chẳng gì phải ngần ngại nếu bạn muốn sở hữu cho riêng mình bí quyết để giữ lửa tình yêu. Thu hẹp âm đạo bằng tế bào gốc Nhật Bản được chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện Quốc tế DNA chắc chắn sẽ là vị cứu tinh mà bạn đang tìm kiếm.

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

thu hẹp âm đạo

SÁT GẦN NHAU HƠN” VỚI CÔNG NGHỆ TẾ BÀO NHẬT BẢN SUBAKI TẠI DNA

Thu hẹp vùng kín theo quan điểm của các chuyên gia hàng đầu, “chỉ một khe nhỏ” có thể xem là “gia vị” chốt hạ cho cho mỗi cuộc yêu thăng hoa cảm xúc. Từ hướng đi đó, Bệnh Viện Quốc tế DNA chúng tôi đã thử nghiệm thành công phương pháp kết hợp bộ ba laser, chỉ G silk và tế bào gốc Nhật Bản với liệu trình chỉ kéo dài 30 phút cùng 4-7 ngày điều trị. Giúp săn chắc các mô cơ, ống âm đạo được thu hẹp, tăng độ đàn hồi từ trong ra ngoài. Tổng thể trở nên khỏe mạnh, mang lại sức sống mới cho vùng tam giác mật.

Giải pháp tuyệt vời này đã giúp hàng triệu cặp vợ chồng tăng số lần quan hệ hơn trước đáng kể. Ở nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại các nước trên thế giới còn ghi nhận lượng đăng ký thu nhỏ âm đạo ngày càng tăng cao, nhỉnh hơn rất nhiều so với các nhu cầu khác.

liệu trình thu hẹp âm đạo

Ưu điểm vượt trội của Thu Nhỏ Âm Đạo Subaki

  • Thu 2 size, săn gọn, khít đều và đẹp
  • Tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp
  • Giải quyết tình trạng khô hạn kéo dài
  • Ẩm mượt hai bên thành, đàn hồi từ trong ra ngoài
  • Không sợ viêm nhiễm với quy trình khép kín

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]