Trang chủ / Trẻ hóa âm đạo

Làm đẹp và thẩm mỹ vùng kín bằng tế bào gốc tại DNA có tốt không?

Làm đẹp vùng kín bằng tế bào gốc có tốt không là một câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm vì hiện nay phương pháp làm đẹp vùng kín này đang được biết đến là một công nghệ tuyệt vời giúp chị em sở hữu một “cô bé” hoàn hảo như thuở đôi mươi.

Tế bào gốc có tốt không?

Tế bào gốc sử dụng tại bệnh viện quốc tế DNA là một sản phẩm được chiết suất trực tiếp tại Viện nghiên cứu tế bào gốc DNA. Công nghệ tách chiết và nuôi cấy tế bào gốc của bệnh viện quốc tế DNA được chuyển giao hoàn toàn từ các chuyên gia Nhật Bản

Tế bào gốc được tách chiết và nuôi cấy trong môi trường vô trùng

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản đã được các chuyên gia đầu ngành tại xứ sở Hoa anh đào nghiên cứu và phát triển trong rất nhiều năm và đến thời điểm hiện tại đây là công trình nghiên cứu đã nhận được giải thưởng danh giá- nobel y học thế giới. Những sản phẩm được ứng dụng từ công nghệ này hoàn toàn lành tính, an toàn với người sử dụng.

Có nên thẩm mỹ vùng kín bằng tế bào gốc hay không

Trong thẩm mỹ, làm đẹp vùng kín có rất nhiều phương pháp được sử dụng với mục đích tác động trực tiếp là hồng vùng kín, thu hẹp vùng kín… nhưng đó đều là những phương pháp tạm thời vì chỉ tác động đến một phần cục bộ của vùng kín.

Hiệu quả vùng kín hồng hào và se khít sau khi sử dụng liệu trình làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc tại DNA

Nhưng với công nghệ tế bào gốc thì khác, nó kích thích trực đến sự tăng sinh Estrogen tự nhiên tạo tác động tích cực đến việc làm hồng, se khít vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín bằng tế bào gốc còn mang lại nhiều lợi ích cho chị em như:

  • Tế bào gốc được tiêm trực tiếp vào giúp tăng Estrogen không chỉ có tác động tới vùng kín mà hormone này được tăng cường còn giúp da của bạn săn chắc và trắng sáng hơn.
  • Cải thiện và chống lão hóa da hiệu quả
  • Cải thiện những vùng da mỏng manh, yêu đuối và dễ kích ứng.
  • Vùng kín luôn hồng hào và se khít tăng các giác khi yêu.

Quy trình làm đẹp vùng kín tại bệnh viện quốc tế DNA

Đối vói các quy trình thăm khám và chưa bệnh tại bệnh viện quốc tế DNA luôn có một quy trình khép kín và đảm bảo chất lượng gồm các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám sơ bộ và lấy mẫu xét nghiệm chi tiết
  • Bước 2: Sau khi đọc kết quả thăm khám sơ bộ bên trên các chuyên gia của bệnh viện sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng thể trạng người bệnh.
  • Bước 3: Thực hiện điều trị cho từng bệnh khác nhau theo các quy chuẩn riêng.
  • Bước 4: Hẹn lịch tái khám để thường xuyên nắm rõ tình trạng của người bệnh

Ưu điểm khi thẩm mỹ vùng kín tại DNA

Khi thẩm mỹ làm đẹp vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA chị em sẽ nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp khác

Làm hông vùng kín, se khít vùng kín không phẫu thuật, không xâm lấn nên không gây bất cứ tổn thương nào cho “cô bé”.

Phương pháp thẩm mỹ hiện đại được thực hiện nhanh trong vòng 30-35 phút nên bạn sẽ dễ dàng nhận thấy kết quả khi sở hữu vùng kín hoàn hảo như mong đợi

Thẩm mỹ vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA không chỉ cho bạn kết quả như mong muốn mà còn hơn thế nữa, bạn sẽ nhận thấy các cơ quan khác trong cơ thể cũng được trẻ hóa rõ rệt.

Thẩm mỹ vùng kín bằng tế bào gốc giúp chị em phòng tránh được các nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác như: viêm âm đạo, ung thư tử cung….

Công nghệ tế bào gốc trong liệu trình thẩm mỹ vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA

Khách hàng muôn sỡ hữu một “vườn địa đàng” hoàn hảo nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM