Trang chủ / Trẻ hóa âm đạo

Mách bạn mẹo se khít vùng kín sau sinh an toàn và hiệu quả

Giải quyết nỗi lo vùng kín chảy xệ, không còn săn chắc, se khít như ban đầu khiến chị em khó đạt khoái cảm khi quan hệ. Khiến hạnh phúc gia đình không còn được viên mãn.

Các liệu pháp đến từ thiên nhiên

Sau khi sinh vùng kín của chị em thường bị giãn rộng và thâm đen gây mất thẩm mỹ, điều này khiến chị em ngại khi gần gũi với bạn tình. Chính vì thế việc phục hồi và làm đẹp vùng kín sau sinh bằng các nguyên liệu thiên nhiên vừa đảm bảo an toàn vừa giải quyết khá hiệu quả vấn đề này.

Xông hơi vùng kín bằng lá trà xanh

Trà xanh là một loại dược phẩm thiên nhiên có tác dụng chống nhiễm khuẩn, làm hồng,làm se khít vùng kín đã được dùng từ rất lâu để khắc phục tình trạng vùng kín giãn rộng và thâm đen ở phụ nữ sau sinh.

Xông trà xanh giúp vùng kín hồng hào một cách đáng ngạc nhiên chỉ sau 2-3 lần thực hiện

Kết hợp nghệ tươi và mật ong nguyên chất giúp làm hồng vùng kín

Ngoài công dụng làm đẹp da đã được biết của mật ong nó còn có tác dụng làm se khít và làm hồng vùng kín mà không phải chị em nào cũng biết.

Dùng 2 thìa mật ong kết hợp với nghệ tươi hòa nước ấm hàng ngày massage nhẹ nhàng, trực tiếp ở vùng kín chỉ sau 1 tuần sử dụng bạn sẽ nhận được hiệu quả đáng kinh ngạc.

Lưu ý khi sử dụng các phương pháp làm đẹp vùng kín tại nhà

Khi làm đẹp vùng kín tại nhà có những điều lưu ý giúp chị em tránh được những rắc rối không đáng có.

Đối với xông hơi bằng trà xanh

Khi chị em sử dụng biện pháp xông hơi bằng trà xanh nên chú ý tới 2 vấn đề:

Chọn lá trà: Nên chọn những lá trà xanh già, dày và không bị sâu bệnh vì trong lá trà già chứa nhiều tinh chất giúp làm trắng hồng vùng kín hơn lá trà còn xanh và non.

Trước khi nấu nước xông cần phải rửa lá thật sạch để tránh nhiễm khuẩn ngược gây hại tới “cô bé”. Tốt nhất những lá trà được chọn nên được ngâm 15 phút trong nước muỗi loãng để loại trừ hoàn toàn vi khuẩn, hơn nữa lượng muối còn đọng lại trên lá trà cũng giúp tác dụng xông hơi hiệu quả hơn.

Đối với làm hồng vùng kín bằng nghệ và mật ong

Khi sử dụng mật ong nguyên chất bạn nên hòa loãng nó với nước ấm để tránh làm biến đổi các dưỡng chất có trong mật ong. Cũng như tránh được tình trạng mẩn ngứa khi dùng mật ong thoa trực tiếp lên cô bé.

Mẹo se khít vùng kín bằng các bài tập tại nhà

Kegel là bài tập được nhiều chị em áp dụng thể thực hiện thu nhỏ vùng kín sau sinh, những động tác trong bài tập giúp chị em cải thiện vùng kín giúp cô bé khít lại tại nhà vô cùng hiệu quả

Các bài tập Kegel giúp se khít vùng kín tại nhà hiệu quả

Các động tác trong bài tập kegel đều tác động trục tiếp vào các khớp quanh hông và vùng xương chậu giúp cải thiện được tình trạng lỏng lẻo của âm đạo, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy là những phương pháp hiệu quả và cực kỳ an toàn nhưng nó chỉ phù hợp với những chị em có tính kiên nhẫn, chăm chỉ áp dụng. Chính vì thế các chuyên gia của Bệnh viện quốc tế DNA đã phát triển một công nghệ giúp se khít và làm hồng vùng kín an toàn hiệu quả cao dành cho những chị em thiếu thời gian, không đủ kiên trì để thực hiện 2 phương pháp trên.

Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser tại bệnh viện DNA

Đây là công nghệ mới được sử dụng tại bệnh viện DNA luôn nhận được đánh giá là phương pháp giúp se khít vùng kín sau sinh hiệu quả nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội là:

Công nghệ Laser giúp vùng kín se khít chỉ trong thời gian ngắn

KHÔNG XÂM LẤN vì KHÔNG PHẪU THUẬT nên sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuộc sống thường ngày.

Vì đây là một công nghệ vô cùng hiện đại nên thời gian thực hiện diễn ra rất nhanh chóng chỉ 15-17 phút để thu được kết quả như mong đợi.

Tia laser với mức sóng phù hợp được sử dụng trong pháp pháp còn giúp ngăn chặn và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Chỉ sau 24h tiếp nhận điều trị cơ thể có thể qua lại “cuộc yêu” mà không cần phải chờ đợi như những phương pháp khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]