Trang chủ / Trẻ hóa âm đạo

Các liệu pháp se khít âm đạo an toàn, hiệu quả không phẫu thuật

Các liệu pháp se khít âm đạo trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em sở hữu cô bé se khít dễ đạt cực khoái hơn khi yêu, cải thiện cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.

Tại sao chị em nên tập các bài tập se khít âm đạo?

Theo khảo sát, các quý ông trả lời rằng việc người phụ nữ của họ có một “cô bé” se khít, hồng hào sẽ giúp họ mẫn cảm hơn khi yêu. Một “cô bé” se khít cũng giúp cho cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Vùng kín giãn rộng khiến chị em ngại gần gũi với chồng

Chính vì thế những chị em có “cô bé” quá lỏng lẻo vì các lý do như trải qua thời gian mang thai, sinh nở hay do tuổi tác nên biết các bài tập se khít âm đạo để có một cô bé khỏe mạnh và se khít

Vì sao nên chọn các liệu pháp se khít âm đạo tự nhiên?

Để giải quyết vấn đề vùng kín quá rộng nhiều chị em sẵn sàng chi một số tiền lớn và chịu nhiều đau đớn cũng như các tác dụng phụ để thực hiện phẫu thuật se khít vùng kín.

Tuy nhiên, không thể chắc chắn được tỉ lệ thành công của phương pháp này vì có một số trường hợp việc dùng “dao kéo” tác động vào cô bé mang lại kết quả không như ý muốn còn gây khó chịu cho “cô bé” hoặc nghiêm trọng hơn là gây viêm nhiễm, tổn thương âm đạo.

Se khít vùng kín nhờ phẫu thuật không mang lại hiệu quả mà còn có thể gây viêm nhiễm phụ khoa

Chính vì thế chị em nên lựa chọn các liệu pháp se khít âm đạo tự nhiên không phẫu thuật để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Các liệu pháp se khít âm đạo

Dưới đây là những bài tập se khít âm đạo đơn giản, hiệu quả và an toàn cho chị em.

Bài tập kegel

Kegel được xem là một trong những bài tập tốt nhất để giải quyết vấn đề vùng kín quá lỏng lẻo. Các động tác đơn giản trong bài tập Kegel sẽ làm cho các cơ tại vùng xương chậu trở nên săn chắc giúp vùng kín giãn nỡ của chị em được se khít lại.

Các bài tập Kegel giúp vùng kín se khít hiệu quả

Lưu ý: khi tập các động tác trong liệu pháp se khít âm đạo bằng bài tập Kegel bạn nên bắt đầu bài tập sét chặt cơ âm đạo trong vòng 4-5 giây để các cơ có thể dần dần thích ứng.

Bài tập nâng chân

Đây là bài tập đơn giản giúp chị em se khít âm đạo hiệu quả với các động tác nâng chân được thực hiện khá dễ dàng

Thực hiện thường xuyên động tác nâng chân đơn giản tại nhà để se khít vùng kín hiệu quả

Thực hiện động tác nâng chân trái (chân phải) lên nhưng không cong đầu gối giữ trong 5 giây sau đó đổi chân 10 lần một chân mỗi ngày sẽ giúp bạn cảm nhận hiệu quả se khít vùng kín đáng kinh ngạc.

Se khít vùng kín bằng bài tập Squat

Bài tập Squat không chỉ tốt cho việc giảm cân của chị em vì hiệu quả săn chắc cơ bắp đùi và mông mà nó còn có thể giải quyết được nỗi lo vùng kín quá “lỏng lẻo” của chị em.

Squat hiệu quả trong khắc phục tình trạng vùng kín giãn rộng

Thực hiên các động tác trong bài tập Squat giúp tác động trực tiếp đến các cơ ở phần bụng dưới nên Squat vừa có tác dụng làm đẹp dáng vừa có tác dụng se khít âm đạo bất ngờ.

Liệu pháp se khít âm đạo không phẫu thuật nhanh chóng hiệu quả

Các phương pháp se khít âm đạo được nêu trên sẽ có tác dụng tốt đến việc se khít âm đạo ở chị em có vùng kín giãn rộng nhưng các phương pháp đó mất khá nhiều thời gian và công sức. Điều này hoàn toàn là khó khăn đối với những người bận rộn.

Những bài tập này cũng không có tác dụng với chị em có vùng kín giãn quá rộng. Vì thế nên chị em có thể tham khảo liệu pháp se khít âm đạo không phẫu thuật của bệnh viện quốc tế DNA.

Se khít âm đạo bằng phương pháp tế bào gốc không phẫu thuật có những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Không tốn thời gian thực hiện các động tác tập se khít vùng kín trong thời gian dài
  • Liệu pháp se khít âm đạo không phẫu thuật, không xâm lấn
  • Thực hiện trong một liệu trình duy nhất khoảng 30 phút nhận thấy ngay kết quả.
  • Kiêng quan hệ trong thời gian ngắn 3-4 ngày

Liệu pháp se khít âm đạo bằng tế bào gốc xứng đáng là sự lựa chọn của các chị em có quỹ thời gian hạn hẹp với hiệu quả cao và đặc biệt an toàn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM