Làm hồng âm đạo – Nhen ngọn lửa yêu

Làm hồng âm đạo đạo hay trẻ hóa vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản là phương pháp hiện đại nhất, xuất hiện lần đầu tiên trong ngành thẩm mỹ vùng kín tại Việt Nam. Chỉ duy nhất một liệu trình là bạn đã sở hữu ngay một tam giác mật quyến rũ mang đến những cảm xúc thăng hoa, một “cô bé” được chăm chút tinh tế tạo nên sự kết chặt giữa bạn và chàng. 

Block "8_banner-quang-cao-nk" not found

Làm hồng âm đạo bằng tế bào gốc Nhật Bản

Liệu trình làm hồng âm đạo bằng tế bào gốc Nhật Bản cho kết quả ấn tượng với các tình trạng thâm do bẩm sinh hay quan hệ nhiều lần. Với phương pháp này, các bác sĩ đưa các tế bào được nuôi cấy, chiết tách theo quy trình khép kín tại phòng LAB đạt chuẩn GMP – WHO vào hai bên thành âm đạo, giúp sản sinh collagen, ẩm mượt, tiêu trừ các sắc tố gây thâm nám từ tận tế bào. Ngoài ra, liệu pháp đi kèm với sự trẻ hóa vùng kín bởi  khả năng đi xuyên sâu vào các mô bên dưới cho hiệu quả co siết cho cô bé tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.

Tại bệnh viện chống lão hoá thẩm mỹ tế bào gốc nhật bản, phương pháp làm hồng âm đạo giúp tạo hiệu quả nhanh hơn giúp tạo kết quả duy trì lâu dài.

liệu trình trị liệu làm hồng âm đạo

Ưu điểm của liệu trình làm hồng âm đạo bằng tế bào gốc Nhật Bản

  • Thu 2 size, săn gọn, khít đều và đẹp
  • Tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp
  • Giải quyết tình trạng khô hạn kéo dài, trẻ hóa âm đạo
  • Ẩm mượt hai bên thành, đàn hồi từ trong ra ngoài
  • Không sợ viêm nhiễm với quy trình khép kín

Bệnh viện Quốc tế DNA – Cùng bạn tìm lại thanh xuân

Bệnh Viện Quốc Tế DNA chuyên ứng dụng tế bào gốc tự thân trong việc kiến tạo nhan sắc, nâng cao sức khỏe cho khách hàng. Với đội ngũ Bác sỹ chuyên môn tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, khách hàng sẽ được trực tiếp Bác sỹ tư vấn về những khuyết điểm đang mắc phải, sau đó được chỉ định phác đồ điều trị thích hợp.

Trước khi tiến hành thực hiện, khách hàng sẽ được xét nghiệm tổng quát, tùy vào tình trạng cơ thể mà lấy lượng tế bào vừa đủ để đem đi nuôi tách chiết ngay tại phòng Lab hiện đại với trang thiết bị tiên tiến của Bệnh Viện, sau đó chọn lọc những tế bào chất lượng nhất gần giống tế bào phôi để cấy ngược vào “vùng kín” nhằm kích thích sản sinh những tế bào mới cần thiết để se khít và làm hồng.

tre-hoa-vung-kin
Bệnh Viện Quốc Tế DNA được cấp phép nuôi cấy tế bào để ứng dụng tại chỗ cho khách hàng

Đặc biệt, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tối ưu nhu cầu thay da đổi sắc cho khách hàng.

te-bao-goc-nhat-ban
Bệnh Viện Quốc Tế DNA hiện đại, sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước đã lựa chọn Bệnh Viện Quốc Tế DNA để trẻ hóa vùng kín  bằng tế bào gốc Nhật Bản và hài lòng với kết quả mình nhận được.

Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Quốc Tế DNA
Hotline: 1900 2840
Facebook: facebook.com/benhvienquoctedna
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tắt Quảng Cáo [X]