Trang chủ / Trẻ hóa âm đạo

Sử dụng các sản phẩm gel trị khô rát vùng kín có cải thiện được cô bé?

Sử dụng các loại gel trị khô rát vùng kín có thật sự tác động được nguyên nhân trên cho cô bé thêm độ ẩm thích hợp hay sẽ là tác nhân gây nguy hại thật sự cho cô bé.

Độ an toàn của các sản phẩn gel trị khô rát vùng kín

Trong thành phần của các sản phẩm gel trị khô rát vùng kín được giới thiệu có cao chiết xuất từ nước, đường quy, hà thủ ô, nhàu, thổ phục linh,… Pregnenolone, Isoflavone,… các dưỡng chất này có khả năng cung cấp độ ẩm cho cô bé, giúp khắc phục tình trạng khô hạn.

Về mặt lý thuyết, các chất trên có chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên và hầu hết không có tác dụng phụ. Gel trị khô rát vùng kín được tạo ra giống đến 90% dịch âm đạo của phụ nữ, không những giúp cung cấp độ ẩm thường xuyên cho cô bé mà còn giảm các cơn đau rát, tăng khoái cảm khi quan hệ,.. là thứ dành riêng cho chốn phòng the.

Các sản phẩm gel trị khô rát vùng kín với chiết xuất từ thiên nhiên có mặt trên thị trường

Tuy nhiên, trên thực tế độ an toàn của các sản phẩm cần được kiểm chứng thêm. Khi sử dụng hóa chất nhiều trong thời gian dài, sự cân bằng nồng độ pH trong âm đạo sẽ thay đổi dễ tăng tình trạng khô của âm đạo.

Không những thế, nếu không may sử dụng các loại gel là hàng kém chất lượng thì thành phần trong gel là các hóa chất độc hại không rõ nguồn gốc, càng tăng khả năng gây hại cho cô bé nhiều hơn.

Công dụng của gel trị khô rát vùng kín có thật sự hiệu nghiệm

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng khô cằn của vùng kín là do sự suy giảm lượng nội tiết tố nữ estrogen dẫn đến tuyến chất nhờn không còn vận hành trơn tru cũng như nồng độ pH trong âm đạo bị thay đổi đột ngột và do nhiều vấn đề khác gây ra.

Để giải quyết được tình trạng này cần khắc phục được nguyên nhân bên trong của chúng, các sản phẩm gel trị khô rát vùng kín chỉ có tác dụng ngoài da, tăng độ ẩm tạm thời, không khắc phục triệt để nguyên nhân chính là lượng estrogen trong cơ thể thiếu hụt.

Công dụng của các sản phẩm này thật sự chỉ có thể được một phần so với những gì chúng được quảng cáo.

Lựa chọn liệu trình trị khô rát vùng kín tại DNA để được đảm bào an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ DNA không những mạnh trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, cơ thể mà còn cực kì hiệu quả khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Áp dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản- công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới là bước đi mang tính đột phá mà rất ít bệnh viện làm được.

Bệnh viện DNA với thế mạnh công nghệ được chị em tin tưởng lựa chọn điều trị

Bệnh viện DNA cam kết với khách hàng khi sử dụng liệu trình trị khô rát vùng kín của bệnh viện, vùng kín của các bạn sẽ được khắc phục triệt để nhất các nguyên nhân bên trong gây ra tình trạng này, cô bé sẽ không còn khô rát, ngứa ngáy như ban đầu.

Vùng kín sau khi sử dụng liệu trình tại bệnh viện giảm đi sự khô hạn như ban đầu

Liệu trình trị khô rát vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc của bệnh viện DNA không cần thực hiện phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây xâm lấn và hiệu quả nhanh chóng không tác dụng phụ.

Mong muốn của bệnh viện là nâng cao sức khỏe và niềm vui cho mọi gia đình, chính vì vậy, bệnh viện đã cố gắng phát triển công nghệ để khắc phục các tình trạng của vùng kín một các hiệu quả nhất, giúp chị em tự tin hơn về cô bé của mình và thật sư làm chủ cuộc yêu, tăng hạnh phúc vợ chồng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM