Trang chủ / Thẩm mỹ tế bào gốc

Thực hiện liệu pháp Immune Boost tái tạo năng lượng, bạn có đang cần?

Giống như một cỗ máy cần tiếp thêm nhiên liệu để vận hành và hoạt động tốt, cơ thể con người cũng vậy. Trong đó, năng lượng đóng vai trò như điều kiện cần để các bộ phận có thêm “nhiên liệu” hoạt động.

Theo PGS.TS.BS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, năng lượng sản sinh trong cơ thể dưới dạng hóa năng của thức ăn hoặc do được truyền vào cơ thể. Năng lượng cung cấp cho các chuyển hóa cơ sở và hoạt động thể lực, tạo điều kiện để cơ thể sinh trưởng, phát triển một cách hoàn thiện.

Mỗi ngày, chúng ta đều tiêu hao năng lượng vào các hoạt động sống, từ các hoạt động nhẹ tiêu tốn dưới 3,5 KCal/ phút đến các hoạt động cao tiêu tốn trên 7 KCal/ phút. Nguồn năng lượng mất đi nếu không được bổ sung kịp thời sẽ gây nên tình trạng kiệt sức, mệt mỏi cho toàn bộ cơ thể.

Immune Boost – Liệu pháp hiện đại, vững vàng sức khỏe tương lai

Immune Boost là liệu pháp hiện đại ứng dụng công nghệ Synergene Protocol tiên tiến vào việc tái tạo năng lượng, nâng cao sức khỏe. Nguyên lý điều trị của liệu pháp Immune Boost là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc loại bỏ nguyên nhân gây tổn hại, giảm thiểu các triệu chứng bất thường và bổ sung dưỡng chất để tái tạo nguồn năng lượng tươi mới.

Kết hợp các dưỡng chất đơn lẻ (vitamin, axit amin, khoáng chất, chất điện giải,…) để tạo thành tổng thể hoàn chỉnh, liệu pháp Immune Boost mang đến cho khách hàng nguồn dinh dưỡng hoàn hảo chỉ trong 30-60 phút thực hiện liệu trình. Đặc biệt, nguồn dưỡng chất sử dụng cho mỗi khách hàng đều mang tính độc quyền, cung cấp đúng, đủ những yếu tố mà cơ thể đang thiếu hụt.

So với thuốc hay thực phẩm chức năng có thể dễ dàng mua về và sử dụng, liệu pháp Immune Boost sở hữu ưu điểm vượt trội nào? Các sản phẩm dạng uống khi được đưa vào cơ thể vào phải đi qua thực quản, dạ dày, hấp thu tại ruột non và di chuyển vào trong máu. Riêng phương pháp Immune Boost đưa trực tiếp dưỡng chất qua đường tĩnh mạch, cơ thể sẽ hấp thụ nhanh hơn, hiệu quả 100% mà không cần trải qua nhiều quá trình vận chuyển.

Những ai cần thực hiện liệu trình Immune Boost?

Nguồn năng lượng trong cơ thể mỗi người không thể biểu hiện thông qua dữ liệu cụ thể để chúng ta dễ dàng nhận biết. Đôi khi chúng chỉ là những dấu hiệu phổ biến như mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, mỏi cơ, tinh thần sa sút,… Khi ấy, liệu pháp Immune Boost chính là giải pháp hoàn hảo giúp cơ thể giảm nhanh triệu chứng, đồng thời bổ sung nguồn năng lượng tươi mới để các bộ phận phối hợp “vận hành” một cách hiệu quả hơn.

Ngay cả với những ai sở hữu lối sống khỏe mạnh, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, chúng ta cũng không thể đảm bảo được rằng nguồn năng lượng dự trữ trong cơ thể đủ tốt để tiếp tục phục vụ cho các hoạt động sống khác. Vì vậy, chủ động bổ sung dưỡng chất ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh chính là giải pháp “phòng bệnh hơn chữa bệnh” mà tất cả mọi người nên thực hiện.

Để tìm hiểu thêm và bắt đầu trải nghiệm liệu trình Immune Boost, khách hàng có thể liên hệ số hotline 1900 2840. Các chuyên viên sẽ sắp xếp thời gian thích hợp để khách hàng đến thăm khám, đảm bảo an toàn giữa tình hình dịch bệnh nhiều biến động.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM